Chủ nhật , 02/10/2022, 01:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 36: Kiên mỉa mai Châu chuyện có thai

"Hướng dương ngược nắng" tập 36: Kiên mỉa mai Châu chuyện có thai
(Tieudung.vn) - Do đã đã lấy lại quyết tâm trả thù bà Bạch Cúc nên Kiên quay lại mỉa mai Châu về cái thai là chi tiết hấp dẫn trong tập 36 phim "Hướng dương ngược nắng".

Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 35 trên đây, Vỹ lại gặp Châu và mỉa mai về chuyện cái thai. Vỹ hỏi đểu Châu cái thai trong bụng cô phải chăng là của Kiên (Hồng Đăng). "Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác, nếu em muốn anh sẽ nhận nó là của anh" - Vỹ "xung phong" nhận trách nhiệm về tin đồn Châu .

"Hướng dương ngược nắng" tập 36: Kiên mỉa mai Châu chuyện có thai

Những tưởng Châu sẽ xuống nước với mình, nhưng Vỹ nào ngờ những lời lẽ của hắn chỉ khiến Châu thêm kinh tởm. Trừng mắt nhìn Vỹ, Châu bắt hắn ta ngậm miệng và chờ trát hầu tòa.

Cũng liên quan đến Minh, tập 36 "Hướng dương ngược nắng",  trong khi Minh rất buồn thì Trí vẫn chưa biết gì và tỏ ra vô cùng hào hứng với thân phận người thừa kế của mình.

"Từ hồi em trở thành Cao Minh Trí, trong em lúc nào cũng muốn mình phải trưởng thành hơn, phải lớn hơn. Cho dù có nhiều áp lực nhưng cũng là động lực mà. Chứ chị bảo tại sao em lại phải làm việc hùng hục ở vườn thảo dược làm gì. Nhất định em sẽ cố gắng để ông tin tưởng, chị phải tự hào và khiến mẹ phải vui vì có cậu con trai kiếm ra tiền rồi biếu mẹ nữa", Trí nói còn Minh thì khóc. 

Hoàng đã ra mặt và công khai nói rằng muốn cạnh tranh với Phúc. "Minh có nói với tôi là Minh thích anh. Tôi rất muốn cạnh tranh lành mạnh. Tôi tin là tôi sẽ có được Minh" - Hoàng nói với Phúc.

"Hướng dương ngược nắng" tập 36: Kiên mỉa mai Châu chuyện có thai

Còn về chuyện tình Kiên - Châu, sau cái chết của mẹ, Kiên đã lấy lại quyết tâm trả thù bà Bạch Cúc - người đã gây ra sóng gió cho gia đình Kiên. Kiên nói về việc Châu có thai với giọng điệu mỉa mai, chế nhạo: "Tôi cũng được nghe một vài câu chuyện của cô và Vỹ. Có thai rồi à? Chúc mừng em".

Nghe những lời nói của Kiên, Châu lộ rõ vẻ đau lòng nhưng vẫn đầy quyết tâm: "Ngay đến cả một cái tát, giờ anh cũng không xứng nữa rồi".

Phim "Hướng dương ngược nắng" tập 36 sẽ phát sóng lúc 21h40 ngày 3/3 trên VTV3.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90918 sec| 773.742 kb