Chủ nhật , 25/09/2022, 00:21 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 35: Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng

"Hướng dương ngược nắng" tập 35: Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng
(Tieudung.vn) - Kiên vẫn một mực muốn lôi kéo Minh về phe mình chống lại Cao Dược, còn Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng cô là diễn biến trong tập "Hướng dương ngược nắng" tập 35.

Trong tập 34 phim “Hướng dương ngược nắng” Châu chạy theo Kiên hỏi rõ ngọn ngành việc anh bước vào Cao Dược và yêu cô có phải là kế hoạch. Sau những câu trả lời, đặc biệt là sau khi Kiên khẳng định Minh và Kiên đang là 1 phe chống bà Bạch Cúc và cũng là 1 đôi, Châu đã đặt 1 cái tát mạnh cho người đàn ông mà cô rất yêu.

"Hướng dương ngược nắng" tập 35: Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng

Vỹ hỏi Châu về cái thai trong bụng cô.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 35, Kiên (Hồng Đăng) vẫn một mực lôi kéo Minh (Lương Thu Trang). Có vẻ như đã có kết quả xét nghiệm AND cho thấy Trí (Đình Tú) và Minh không cùng huyết thống, nghĩa là Minh là con cháu nhà họ Cao, còn Trí thì không.

Trong một cuộc trò chuyện, Minh nói với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Kiên đáp lại: "Thực ra biến dị hay không thì trong lòng cô biết. Theo tôi thì đến đời các cô, hương hỏa nhà họ Cao đoạn tuyệt”.

Ở một diễn biến khác, Vỹ (Mạnh Cường) hỏi Châu (Hồng Diễm) rằng cái thai trong bụng có phải của Kiên không, và nếu Châu muốn, Vỹ sẽ nhận cái thai là của anh ta. Tuy nhiên, Châu cự tuyệt, bảo Vỹ hãy "ngậm miệng chờ trát hầu tòa".

Ở một diễn biến khác, mẹ con bà Bạch Cúc đang vô cùng bấn loạn vì kế hoạch mật của công ty bị rò rỉ. Châu khẳng định lưu trong và chỉ gửi duy nhất cho mẹ mà thôi, tuy nhiên khi bà Cúc hỏi đến Kiên thì cô đã rất hốt hoảng. Có lẽ Kiên đã biết mật khẩu máy tính của Châu và chính anh là người đẩy Cao Dược vào khủng hoảng lần này?

Hướng dương ngược nắng tập 35 sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 2/3 trên sóng VTV3.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21695 sec| 773.789 kb