Thứ 4, 07/06/2023, 23:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Toàn "Trở về giữa yêu thương" gây bức xúc lớn trong khán giả

Toàn "Trở về giữa yêu thương" gây bức xúc lớn trong khán giả
(Tieudung.vn) - Phạm Anh Tuấn thể hiện thành công vai Toàn "Trở về giữa yêu thương" là một mẫu đàn ông "hãm toàn tập" như lời nhận xét của đa số người xem.

Tại buổi ra mắt phim Trở về giữa yêu thương, cố NSND Hoàng Dũng khi đó đã dành lời khen cho Phạm Anh Tuấn và nhận xét rằng nam đóng vai Toàn rất hợp. Và quả thực là vậy, từ khi phim lên sóng đến nay đã được 40 tập, Toàn do nam diễn viên thủ vai luôn là nhân vật khiến khán giả ức chế nhất.

Toàn "Trở về giữa yêu thương" gây bức xúc lớn trong khán giả

Diễn viên Anh Tuấn vào vai Toàn "Trở về giữa yêu thương".

Phạm Anh Tuấn thể hiện ra chất một công tử bột nửa mùa, sĩ diện, vô trách nhiệm trong cả công việc lẫn cuộc sống, hậu quả của việc được bố và chị gái yêu chiều và bao bọc quá mức. Nhân vật Toàn hiện lên như một mẫu đàn ông "hãm toàn tập" như lời nhận xét của đa số người xem. Phạm Anh Tuấn thực sự đã thành công khi hóa thân vào một nhân vật đáng ghét nhất phim. 

Những tập gần đây, nhân vật Toàn (Anh Tuấn), một trong những nhân vật chính của phim khiến khán giả "ngứa mắt" bởi cách hành xử mãi không chịu lớn và sự “bất tài vô dụng”.

Là người đi làm thuê, bị sếp nổi cáu hay trách phạt là chuyện thường tình nhưng dường như ngay cả những áp lực nhỏ như vậy, Toàn cũng không chịu nổi.

Theo lời vợ Toàn thì anh là người "động tí là chán, hơi tí là tự ái" nên mới trở thành kẻ thất bại trong công việc.

Gần 30 tuổi nhưng Toàn không có lấy một công việc ổn định và không chứng tỏ được năng lực bản thân, thế nhưng anh luôn hành xử theo cách đầy tính "sĩ diện". 

Trên fanpage và các diễn đàn phim, Toàn là nhân vật bị chỉ trích nhiều nhất, chứng tỏ độ hợp vai của diễn viên. Thậm chí nhiều khán giả nói vui họ sợ lấy chồng khi xem Trở về giữa yêu thương và thậm chí ức chế muốn tắt, đập tivi vì quá bức xúc với nhân vật Toàn.

Đàn ông bất tài vô dụng là đây chứ đâu, ông Toàn hãm toàn tập; Xem phim này ghét nhất nhân vật Toàn; Phim này hay thực sự, xây dựng nhân vật đúng với đời thường luôn; Xem chỉ muốn phang ngay cái tivi... là những bình luận của khán giả.  

Tuy nhiên nhiều người nhận xét Phạm Anh Tuấn hợp vai: Tạo hình cho nhân vật Toàn đúng chất nhu nhược; Đạo diễn chọn nhân vật Toàn hợp ghê cơ, xem thật chẳng buồn nhật xét gì nữa; Chọn diễn viên nam chính rất chuẩn... Thậm chí thấy diễn viên đóng quá đạt, một khán giả còn nhắn nhủ diễn viên: "Anh Tuấn phim này đóng đạt thực sự. Ra ngoài nhớ trang bị khẩu trang với kính râm đề phòng các chị em quá khích". 

Trở về giữa yêu thương là bộ phim xoay quanh gia đình ông Phương (NSND Hoàng Dũng) và hai người con, một trai và một gái. Thu (NSƯT Hoa Thuý) - con gái cả của ông Phương là mẫu phụ nữ hiền lành, nhận nhịn và chịu đựng. Cô có một cuộc sống không hạnh phúc khi người chồng sống ích kỷ, tệ bạc và thực dụng. Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn), con trai thứ hai của ông Phương sống lại không có ý chí, ỷ lại rồi sa đà vào tệ nạn cờ bạc, hôn nhân đứng trên bờ tan vỡ.

Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề. Thế nhưng, vô tình ông Phương với tâm lý muốn bao bọc, che chở con cái đến mức nhiều khi thành áp đặt với các con; rồi tự ái, tổn thương khi các con không nghe lời hay phản ứng...

Xuyên suốt các tập phim, khán giả không chỉ thấy hành trình tìm kiếm hạnh phúc, đứng dậy sau vấp ngã của những người con của ông Phương, mà song hành với đó còn là quá trình học cách làm cha, học cách buông tay để các con tự trưởng thành của chính ông.

Đề tài gia đình luôn đầy ắp cảm hứng, dồi dào chất liệu và không bao giờ cũ. Thế nhưng, chính sự không cũ này lại là thách thức để mỗi đạo diễn khi bắt tay vào sáng tạo một bộ phim gia đình phải tìm tòi chi tiết, chọn cách kể chuyện để tạo được cảm xúc. "Trở về giữa yêu thương" của đạo diễn Trịnh Lê Phong là một tác phẩm như vậy.

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.26444 sec| 789.922 kb