Thứ 6, 29/09/2023, 01:38 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn

"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn
(Tieudung.vn) - Tập 33 "Hướng dương ngược nắng" tối nay Châu đã bị Vỹ lừa tới khách sạn còn Minh tuyên chiến với Kiên để bảo vệ Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng tập 32, Kiên nói với bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) rằng anh có thể từ bỏ công việc của mình tại Cao Dược nhưng không bao giờ từ bỏ khi bà nói chuyện ông Phan (NSƯT Đức Trung) đang tìm cháu rể với anh.

"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn

Mẹ Kiên mất.

Kiên hẹn Châu đến điểm hẹn mà 4 năm trước anh từng ngỏ lời yêu cô cùng với rượu vang và bàn trang trí đầy hoa hồng, tay cầm nhẫn cầu hôn. Châu quyết định đến gặp Kiên sau một hồi băn khoăn.

Tuy nhiên, trong lúc chờ Châu, Kiên nhận được từ bệnh viện thông báo mẹ anh đã chết. Anh vội vàng rời đi, chạy qua mà vẫn không phát hiện ra.

Nỗi đau ập đến, Kiên đến viện nhận mặt mẹ lần cuối mà không rõ nguyên nhân bà qua đời. Trước đó, trong thời khắc tỉnh táo hiếm hoi, người mẹ điên nói với Kiên: “Kiên mẹ có lỗi với con. Mẹ chỉ cần nói với con, con hãy thoải mái mà sống, hãy lấy vợ và ổn định cuộc sống nhanh lên. Nhớ là mẹ yêu con. Ước gì mẹ không cố chấp như thế, để những người khác phải khổ theo mẹ. Nên Kiên, con nhất định không được cố chấp đâu nghe chưa, con phải sống thật hạnh phúc vào”. Cái chết của mẹ Kiên (Việt Anh) cũng là dấu chấm hết cho đoạn tình giữa anh và Châu (Hồng Diễm) dù hai người còn vương vấn.

Tập 33 lên sóng tối nay, Vỹ đã ra tay thật, cho Ngọc mất tích để dùng làm mồi nhử Châu. Nghe Vỹ nói biết chỗ Ngọc đang ở, Châu đã nghe theo và bị hắn dẫn đến khách sạn sau khi chuốc thuốc ngủ cho cô.

"Hướng dương ngược nắng" tập 33: Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn

Châu bị Vỹ lừa vào khách sạn.

Ngay khi vào phòng, Vỹ đã khóa cửa và khi Châu hỏi Ngọc đâu, Vỹ liền đáp: "Ngọc đây!" và định cưỡng bức Châu. Đó cũng là lúc Châu biết mình đã mắc bẫy.

Trong tập này còn có một diễn biến cho thấy Minh tuyên chiến với Kiên để bảo vệ Cao Dược: “Anh nhắm vào cô Cúc, đấy là ân oán cá nhân tôi không quan tâm. Nhưng nếu như anh nhắm vào Cao Dược thì tôi không cho phép. Tôi sẽ không để cho bất cứ ai chà đạp lên công sức của nhà họ Cao đâu” nhưng Kiên lại úp mở rằng rất có thể Minh không liên quan gì đến nhà họ Cao…

Phải chăng Kiên biết bí mật nào đó về Minh? Châu có thoát khỏi cái bẫy Vỹ giăng ra? Ngọc đã mất tích thế nào? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 33 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (24/2).

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.98219 sec| 773.938 kb