Thứ 3, 31/01/2023, 23:14 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phim "Song Song" lần thứ 2 hoãn ra rạp vô thời hạn

Phim "Song Song" lần thứ 2 hoãn ra rạp vô thời hạn
(Tieudung.vn) - Phim "Song Song" có Nhã Phương đóng chính tiếp tục lùi thời gian ra rạp vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Song Song từng dự kiến ra rạp từ 25/9/2020 tới nhưng cuối cùng lùi sang 26/2/2021. Tuy nhiên trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, nhà phát hành quyết định một lần nữa hoãn chiếu bộ phim này vô thời hạn dù trước đó đã sắp xếp lịch cho dàn chính ra Hà Nội để ra mắt Song Song và trả lời phỏng vấn. 

Phim "Song Song" lần thứ 2 hoãn ra rạp vô thời hạn

 "Song Song" lần thứ 2 hoãn ra rạp.

Song Song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh, và cũng lần đầu tiên cô hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong vai một cặp vợ chồng.

Nói về lần đầu trở thành vợ của “voi biển” Trương Thế Vinh trên màn ảnh, Nhã Phương rất vui vì cả hai trở nên thân thiết sau khi đóng máy. Anh chàng “voi biển” cũng tiết lộ ban đầu có chút ngại ngần vì vốn thân với ông xã của Nhã Phương hơn. “Tuy nhiên đóng phim xong, mình và Phương đã có thể ngồi nhậu với nhau rồi”, Trương Thế Vinh hài hước.

Trong Song Song, Nhã Phương vào vai Trang – một người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên nữ diễn viên không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con. Không chỉ thay đổi ngoại hình, Nhã Phương còn phải thể hiện tâm lý đa dạng của nhân vật theo từng mốc thời gian: từ cô ngây thơ, vô tư trong cho đến người phụ nữ trưởng thành, luôn đặt gia đình lên trên hết.

Còn Trương Thế Vinh trở thành người chồng thành đạt của cô. Cả hai có nhiều phân đoạn thể hiện tình cảm gia đình cùng con gái (Mona Bảo Tiên). Họ có một cuộc sống yên bình cho đến ngày nhân vật của Nhã Phương vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.27068 sec| 773.273 kb