Thứ 5, 30/03/2023, 02:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" đổi lịch phát sóng

"Hướng dương ngược nắng" đổi lịch phát sóng
(Tieudung.vn) - Lịch phát sóng phim Hướng dương ngược nắng trên VTV3 sẽ có một số thay đổi để phục vụ phim Tết đặc biệt – Yêu em hơn cả bầu trời của đạo diễn Khải Anh.

Mới đây, phía VTV đã ra thông báo lịch phát sóng mới của bộ phim Hướng dương ngược nắng vào dịp Tết Nguyên đán. Theo đó, vào các ngày thứ 2, 3 (15/2, 16/2), phim sẽ không lên sóng mà thay vào đó là 2 chương trình Gặp gỡ truyền hình 2021 và Nhà hát của những giấc mơ.

"Hướng dương ngược nắng" đổi lịch phát sóng

Hướng dương ngược nắng đổi lịch chiếu.

Thay vào đó, 3 tập phim tiếp theo của Hướng dương ngược nắng sẽ lên sóng vào các ngày thứ 4,5,6 (17-19/2) trên VTV3. Như vậy trong 2 tuần tới, 6 tập phim vẫn sẽ được trình chiếu phục vụ khán giả.

Trong khi đó, 4 tập phim Hồ sơ cá sấu sẽ không phát sóng, thay thế bằng chương trình Tết cũng như nhường sóng cho Hướng dương ngược nắng. Tập tiếp theo của Hồ sơ cá sấu sẽ trở lại vào 25/2.

này khi được công bố cũng làm nức lòng các fan của Hướng dương ngược nắng. Phim đang bước vào giai đoạn cao trào với các tình tiết hấp dẫn xoay quanh dàn nhân vật thú vị, thế nên sẽ là một sự "tra tấn" dành cho fan nếu bộ phim bị hoãn chiếu trong dịp Tết.

Trở lại với diễn biến phim Hướng dương ngược nắng ngày càng căng thẳng khi bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đang mượn tay Minh (Lương Thu Trang) để dẹp bỏ những người bà không tiện ra mặt. Đồng thời chuyện tình cảm của Châu (Hồng Diễm) - Kiên (Hồng Đăng) cũng dần có tiến triển khi Kiên đang liên tục thể hiện sự hối lỗi, muốn quay lại với Châu.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.03085 sec| 768.82 kb