Chủ nhật , 26/03/2023, 06:14 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thu Trang - Tiến Luật thắng lớn khi giữ 3 vị trí ở top 10 trending YouTube

Thu Trang - Tiến Luật thắng lớn khi giữ 3 vị trí ở top 10 trending YouTube
(Tieudung.vn) - Chuyện Xóm Tui phần 2 tập 2 (top 2), theo sát đó là phim ngắn Thánh Bào Ngày Tết (top 3) và "chốt sổ" là Chuyện Xóm Tui phần 2 tập 1 (top 10) lọt top 10 trending YouTube.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, Thánh bào ngày Tết của Tiến Luật đã đạt hơn 2,2 triệu view, chiếm giữ vị trí Top 4 Trending YouTube. Đây là thành tích khá bất ngờ, bởi bộ phim Thánh bào ngày Tết được phát sóng trên kênh YouTube mới toanh của Tiến Luật, từ khi lập kênh cho đến nay, Tiến Luật chỉ có 1 sản phẩm duy nhất và đó chính là Thánh bào ngày Tết.

Thu Trang - Tiến Luật thắng lớn khi giữ 3 vị trí ở top 10 trending YouTube

Thu Trang cũng góp mặt trong của chồng

Trên Top 10 Trending YouTube, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang chiếm giữ đến 3 vị trí. Tập 2 Chuyện Xóm Tui 2 đang giữ vị trí số 2, phim Thánh bào ngày Tết  giữ vị trí số 4 còn tập 1 Chuyện Xóm Tui 2 thì giữ vị trí số 9. Điều này chứng tỏ vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Nói thêm về hai tác phẩm này, Thánh Bào Ngày Tết là sản phẩm nghệ thuật đầu tiên đăng tải trên kênh YouTube của Tiến Luật, hội tụ những quen thuộc với màn thể hiện của bộ ba chủ chốt là Tiến Luật, Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương. Chuyện Xóm Tui phần 2 lại nối tiếp những câu chuyện còn dang dở ở phần 1, tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng không kém phần nhân văn của một xóm nghèo.

Chuyện xóm tui là câu chuyện về Xóm Lom Com – xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy . Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi 1 người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách. Đa số người xem đều bày tỏ sự thích thú với câu chuyện mà webdrama này mang lại. Nhiều khán giả bày tỏ rằng nhìn thấy dáng dấp của cuộc sống đời thường trong Chuyện xóm tui. 

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32957 sec| 774.242 kb