Thứ 3, 03/10/2023, 15:36 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 25: Kiên bảo Châu đi khám thai

"Hướng dương ngược nắng" tập 25: Kiên bảo Châu đi khám thai
(Tieudung.vn) - Kiên tìm mọi cách níu kéo Châu nên đã bảo cô đi khám thai là diễn biến hấp dẫn trong tập 25 "Hướng dương ngược nắng".

Trong tập 24 “Hướng dương ngược nắng” hé lộ những chiến tuyến ra mặt với Minh. Chạm mặt nhau tại thang máy của công ty, bà Bạch Cúc gằn giọng hỏi Minh: “Công việc thế nào, tốt chứ”. Minh đáp lại đầy đủ: “Tuần tới, cháu xin có buổi họp ban lãnh đạo công ty về vấn đề cần giải quyết của Cao Dược”. Tỏ ra coi thường Minh, bà Bạch Cúc thêm dằn mặt: “Cô nên cẩn thận với mẹ cô, em trai cô và cậu anh trai xóm núi của cô nữa. Anh ta tên gì nhỉ: Phúc hả?”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 25: Kiên bảo Châu đi khám thai

Ở diễn biến khác, tình cảm của Minh và Phúc có phần cởi lòng hơn khi Minh hỏi: “Em nói thế có đúng?”. Phúc đáp: “Kể cả anh thấp kém hơn em”. Chỉ chờ Phúc nói ra lý do, Minh đã bày tỏ: “Anh chưa bao giờ thấp kém cả, dù là so với bất cứ ai, dù là trong quá khứ anh đã xảy ra những chuyện gì thì đối với em điều đó không quan trọng” .

Mối tình của Kiên và Châu, trong khi Kiên thừa nhận với Hoàng, khi chia tay xong Châu anh mới thấy yêu. Nhưng Hoàng đã vỗ mặt: “Kịch bản ấy nó cũ và nó xưa lắm rồi. Nên với tính cách thô thiển của tôi, thì tôi nói luôn tôi rất khó chịu về tình hình hiện tại vì nó có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của chúng ta. Ông hiểu không”.

Trong trích đoạn Hướng dương ngược nắng tập 25 vừa được tiết lộ, Phúc (Doãn Quốc Đam) và Minh (Lương Thu Trang) có cuộc giằng co ngoài đường. Thấy Phúc mặt mày sây sát, tay chảy máu, Minh tỏ vẻ quan tâm gặng hỏi "tay anh chảy máu kìa, để em băng bó cho". Phúc hất tay cô ra, quát vào mặt: "Anh không sao, chả sao cả".

Ngay lúc đó, Hoàng (Việt Anh) đi từ xa tới, bảo vệ : "Đừng bao giờ mắng người phụ nữ của mình, dù là đang chảy máu". Phúc không nói gì, nhờ Hoàng đưa Minh về và phóng xe chạy thẳng, mặc cho Minh gào thét tên anh giữa đường.

Có lẽ do nghe phong thanh về chuyện Châu có bầu nên Kiên đã tìm mọi cách để tiếp cận cô. Không cần Châu đồng ý, Kiên lên của Châu trong sự ngỡ ngàng của Châu.

"Hướng dương ngược nắng" tập 25: Kiên bảo Châu đi khám thai

Kiên bảo Châu đi khám thai.

"Mình sẽ nói chuyện một lần và lần sau anh sẽ không làm phiền em nữa, nhưng trước tiên mình sẽ đến phòng khám trước", Kiên nói. Khi Châu còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra và hỏi "Phòng khám nào?" thì Kiên liền đáp: "Khám thai", khiến cô mắt tròn mắt dẹt. 

Một vài hình ảnh khác cũng được hé lộ: Minh tiếp tục thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với Ngọc (Quỳnh Kool) trong phòng vệ sinh công ty. Không biết Ngọc tiếp tục đắc tội gì với chị em Minh và Trí (Đình Tú) nhưng khán giả đã bắt đầu ngán ngẩm cảnh cô nàng ra vẻ thông minh hiểu biết nhưng luôn sử dụng nắm đấm trong cách xử lý các tình huống và mối quan hệ khi không vừa ý.

Châu có chịu cùng Kiên đến phòng khám thai? Minh phản ứng sao trước lời cảnh báo của Hoàng? Chuyện gì sẽ xảy ra giữa Châu và Phúc sau khi hai người cùng đi uống với nhau? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 25 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 8/2. 

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94484 sec| 789.875 kb