Thứ 6, 31/03/2023, 15:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 26: Kiên mượn công việc để tiếp cận Châu

"Hướng dương ngược nắng" tập 26: Kiên mượn công việc để tiếp cận Châu
(Tieudung.vn) - Trong "Hướng dương ngược nắng" tập 26 Kiên vẫn quyết tâm chinh phục lại Châu, Trí nghi ngờ chị gái và Phúc có chuyện.

Ở "Hướng dương ngược nắng" tập 25, Phúc (Doãn Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) lại đụng mặt nhau lần thứ 4 sau khi Châu đi xem show cùng Vỹ (con trai ông Vụ), thấy chán nên bỏ về. Trước mặt Châu, Phúc nói rõ: “Tôi là anh của Minh và thằng Trí”.

"Hướng dương ngược nắng" tập 26: Kiên mượn công việc để tiếp cận Châu

Kiên mượn công việc để tiếp cận Châu.

Nhưng Châu cà khịa và rủ Phúc đi uống với cô vài ly: “Anh của Trí thì chắc chắn là đúng rồi. Nhưng chắc không phải là ông anh thông thường của Minh. Hôm nay thực sự là tôi không muốn về. Đi uống với tôi một ly”.

Minh và Phúc đi bar.  Sau cuộc đi chơi, hai người chia tay, Châu lang thang say xỉn một mình thì gặp Kiên (Hồng Đăng). Vốn vẫn dành cho Châu tình cảm, Kiên mong muốn đưa Châu về nhưng cô cự tuyệt khiến anh càng thêm buồn.  

Tập 25 còn hé lộ cảnh rất thú vị là Kiên chủ động nói chuyện với Châu lần nữa và muốn đưa cô đi khám thai khiến Châu sững sờ. “Mình sẽ nói chuyện một lần và từ sau anh sẽ không làm phiền em nữa. Nhưng trước tiên mình sẽ đến phòng khám trước, khám thai”, Kiên nói sau khi tình cờ nghe được Ngọc (Quỳnh Kool) hỏi Châu chuyện có thai vì thấy que thử thai trong túi.
 
Ở một diễn biến khác, Hoàng gặp Minh và nghiêm túc bày tỏ tình cảm của mình dành cho cô: “Em nói tôi háo sắc à? Tôi quan tâm đến em nhiều như này, em nói như vậy chẳng phải em tự khen mình xinh đẹp à? Hay là do tôi chiều em nhiều quá nên em hư đúng không? Thôi không đùa nữa, nghiêm túc nhá. Minh này, tại sao em nghĩ người háo sắc sẽ không chân thành? Mà làm sao em biết được, người mà em luôn coi trọng sẽ chân thành hơn tôi?”. 

Cũng trong chuyện tình cảm của Minh, Phúc dù thừa nhận thích Minh nhưng anh phần thì nghe lời bà, phần thì thấy hai người không thể ở bên nhau như tình nhân vì có quá nhiều khác biệt. Phúc quyết định đi Sài Gòn để tránh mặt Minh.

Trong Hướng dương ngược nắng tập 26 lên sóng tối nay (9/2), Kiên một lần nữa mượn công việc để tiếp cận Châu (Hồng Diễm) ở phòng làm việc.  

Khi Châu nói Kiên chỉ cần gọi để thông báo lịch họp mà không thèm nhìn anh, Kiên liền giải thích. "Khi em giới hạn mọi tiếp xúc của chúng ta chỉ trên công việc thì anh luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để được nhìn thấy em. Như em nói đấy, nếu muốn bước vào cuộc đời của một ai đó cần phải cố gắng nhiều hơn. Anh đang cố làm điều đó". 

Không chỉ thể hiện rõ ý muốn quay lại với Châu, Kiên còn thật lòng với Hoàng (Việt Anh). "Thực tế là mẹ tôi bị bệnh bao nhiêu năm như thế, trong thế giới của tôi, ngoài ông là bạn ra tôi chỉ có mình Châu. Nếu để mất Châu tôi không can tâm". Tuy nhiên Hoàng có vẻ khó chịu vì điều này, lập tức hỏi lại Kiên. "Tóm lại là bây giờ ông muốn gì? Dừng cuộc chơi làm sạch lý lịch rồi nắm tay Châu đi hết cuộc đời à?". 

Trong một tình huống khác, Trí (Đình Tú) nghi ngờ chị gái và Phúc (Doãn Quốc Đam) gặp chuyện nên Phúc mới bỏ đi Sài Gòn. Cuộc trò chuyện của hai chị em chĩa nghi ngờ về phía bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), cho rằng bà đã làm gì đó để tác động vào mối quan hệ tốt đẹp giữa chị em Minh và Trí.  Hướng dương ngược nắng tập 26 phát sóng tối nay (9/2) trên VTV3.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32333 sec| 789.898 kb