Chủ nhật , 24/09/2023, 00:04 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Hoàng trao cho Minh nụ hôn đầu tiên

"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Hoàng trao cho Minh nụ hôn đầu tiên
(Tieudung.vn) - Hoàng kéo Minh về phía mình và dễ dàng "khóa môi" là diễn biến hấp dẫn trong tập 32 phim "Hướng dương ngược nắng".

Hướng dương ngược nắng tập 31, Hoàng đến nhà Minh ra mắt bà Loan. Trước sự khéo miệng của giám đốc công ty Hoàng Đế, bà Loan tỏ ý hài lòng và còn gọi anh là con rể: “Ôi giời ơi, người đâu mà bên ngoài thì đẹp trai, bên trong lại nhiều tiền mà lại nói những câu sâu sắc thế nhỉ. Mẹ ưng lắm con ạ. Trí ơi, chào anh rể đi con…”. Hoàng chưa hết mừng rỡ thì Phúc đột nhiên xuất hiện.

"Hướng dương ngược nắng" tập 32: Hoàng trao cho Minh nụ hôn đầu tiên

Trong tập 32 của Hướng dương ngược nắng, sau bữa cơm ở nhà Minh (Lương Thu Trang), Hoàng (Việt Anh) tự tin khi có được 1 phiếu ủng hộ của mẹ Minh. Khi ra về, Hoàng không ngừng áp sát Minh nói lời tán tỉnh dù Minh không quan tâm một chút nào.

Hoàng tiết lộ với Minh rằng việc Minh từng cho anh "đo đất" thực chất chỉ là vì Hoàng nhường Minh. Anh chàng còn cố tình khiêu khích Minh, tự tin đề nghị so tài một lần nữa. Hoàng nhắc Minh phải mở to mắt để quan sát mọi thứ xung quanh vì "anh còn nhiều điều thú vị lắm".

Không thèm chấp tính khí trẻ con của Hoàng, Minh cười khỉnh rồi bỏ đi nhưng cô lập tức bị Hoàng chặn đường. Kéo sát Minh vào lòng, Hoàng trao cho Minh nụ hôn đầu tiên trước sự ngỡ ngàng của cô nàng.

Ở một diễn biến khác, Kiên (Hồng Đăng) hẹn Châu (Hồng Diễm) để cầu hôn. Tuy nhiên, đúng lúc Châu đến thì Kiên nhận cuộc của ai đó và vội vã bỏ đi.

Kiên vội tới mức lướt qua Châu mà không biết, còn Châu thì ngỡ ngàng khi thấy Kiên bỏ đi. Sau những lần yếu lòng, Châu có cho Kiên thêm cơ hội làm lại từ đầu?

Đón xem phim Hướng dương ngược nắng tập 32 lúc 21h30 thứ Ba ngày 23/2 trên kênh VTV3

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.89250 sec| 773.953 kb