Thứ 5, 05/10/2023, 02:56 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hồ sơ cá sấu" tập 26: Tuấn "mỏ" đã tới tận nhà Mạc Kiên

"Hồ sơ cá sấu" tập 26: Tuấn "mỏ" đã tới tận nhà Mạc Kiên
(Tieudung.vn) - Cả Cương "chột" và Tuấn "mỏ" đều muốn kéo Mạc Kiên trở thành cộng sự là diễn biến trong "Hồ sơ cá sấu" tập 26.

Hồ sơ cá sấu tập 25 có cảnh gây cấn là Long “nhà thổ” đã bắt Hải My về trả đũa: “Con chó cái này, hôm trước mày làm tao mất mặt trước ông phó chủ tịch. Mày có tin là bây giờ tao cho hai thằng này quầng nát người mày ra không. Quỳ xuống, mày nghĩ là tao sợ cái thằng đang bảo kê cho mày à. Nó hết thời rồi. Tao chỉ muốn cho mày biết: Tao là ai? Hai thằng lột sạch nó ra cho tao”. Đúng lúc ấy Tuấn “mỏ” xuất hiện: “Dừng lại, thằng nào dám lớn tiếng ở đất Việt An này thế. Tưởng thằng nào, vẫn mấy trò ức hiếp hạ đẳng”.

"Hồ sơ cá sấu" tập 26: Tuấn "mỏ" đã tới tận nhà Mạc Kiên

Một tình tiết khác được hé lộ là cơ quan điều tra đã tìm ra manh mối về cái chết của ông Huynh, một quan chức. Vật chứng mà nạn nhân bị thắt cổ đến chết được gửi tới nhà ông Huynh trước khi án mạng xảy ra.

Trong Hồ sơ cá sấu tập 26 tối nay 26/2 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Cương "chột" (Doãn Quốc Đam) và Tuấn "mỏ" (NSƯT Hoàng Hải) đều đang nhắm đến Mạc Kiên.

Sau nhiều lần từ chối nói chuyện với Cương "chột", cuối cùng, một cuộc gặp cũng được diễn ra. Có vẻ như nghe những lời của Cương "chột", Mạc Kiên nhận ra năm xưa mình đã có nhiều bước đi sai lầm, hoặc quá tin vào đàn anh Tuấn "mỏ".

"Cái thằng Đàm Đức phó của ông giỏi thật. Giờ nó lên trưởng các khu công nghiệp của tỉnh ông ạ. Hồi đấy là hai thằng chọi một, ông ôm chục tỷ và 6 cuốn lịch. Còn nó lên thay ông, liên tiếp từ đó đến nay nó kiếm bèo cũng dăm chục tỷ mà lại không phải ăn cơm tù, thế mới hay chứ. Mà cái thằng ra tù rồi chưa chắc đã yên thân. Con tốt thí mãi mãi cũng chỉ là con tốt thí thôi", Cương "chột" nói bóng gió chuyện năm xưa của ông Mạc Kiên.

"Hồ sơ cá sấu" tập 26: Tuấn "mỏ" đã tới tận nhà Mạc Kiên

Trong khi đó Tuấn “mỏ’ đã tìm đến tận nhà Mạc Kiên: “Chào mừng chú đã trở lại đội của anh”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26 còn hé lộ c chồng Hải - Nguyệt tiếp tục gặp rắc rối. Vụ nợ nần chưa giải quyết xong thì vụ tai nạn sập giàn giáo gây chết người lúc trước bị lật lại trong khi Hải là người chịu trách nhiệm chính. Nhưng Hải tỏ ra tự tin: “Anh đã cho anh em xử lý rất kỹ hồ sơ rồi nên mấy trò dọa dẫm này không làm gì được anh đâu. Vậy nên họ mới xoáy lại hiệu trình bản vẽ lúc trước. Chỉ là bới bèo ra bọ thôi. Vì nguyên nhân vụ tai nạn có liên quan đến việc thỏa thuận lắp cốp pha, điều chỉnh theo hiện trường thi công. Nhưng họ không thể quy tội cho anh ký ẩu để sập dàn giáo chết người được… Anh sẽ không thỏa hiệp đâu. Giờ mà chúng ta nhún một bước họ sẽ giẫm chúng ta xuống bùn ngay để lấy công với Tuấn “mỏ”.

Phim Hồ sơ cá sấu tập 26: Mạc Kiên từng là đàn em của Tuấn “mỏ”. Vậy hắn có về phe của Cương “chột” không? Vợ chồng Nguyệt sẽ tiếp tục bị kéo vào những rắc rối như thế nào?

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.91027 sec| 785.563 kb