Chủ nhật , 24/09/2023, 11:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bố già" của Trấn Thành chốt ngày chiếu mới

"Bố già" của Trấn Thành chốt ngày chiếu mới
(Tieudung.vn) - Sau "Gái già lắm chiêu V", phim "Bố già" của Trấn Thành cũng bất ngờ chốt lịch cùng ngày ra rạp vào 12/3.

Như vậy là trong tháng 3 này, khán giả Việt sẽ có thể chứng kiến một màn đọ sức giữa hai bom tấn Việt Nam hiện đang được mong chờ nhất hiện nay: Bố già và Gái già lắm chiêu phần 5.

"Bố già" của Trấn Thành chốt ngày chiếu mới

"Bố già" là bộ phim Việt thứ 2 của mùa Tết chính thức ra rạp sau Gái già lắm chiêu V. Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không được chủ quan. Với tiêu chí đặt của khán giả là ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều để đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất Bố già bản điện ảnh cũng nói thêm sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang Bố già ra rạp trong thời gian thích hợp nhất. Bởi các kế hoạch quảng bá, công tác chuẩn bị và tâm huyết của toàn bộ đoàn phim đã được đầu tư rất lớn không chỉ về công sức, nhân lực mà còn là tài chính. Và việc dời lịch chiếu, ngoài chuyện mang đến những thiệt hại nhất định cho nhà sản xuất, còn khiến trải nghiệm bất ngờ, sự mong đợi của khán giả dành cho phim bị ảnh hưởng.

Bố Già là bộ phim xoay quanh một xóm lao động nghèo với nhân vật chính là gia đình ông Ba Sang (Trấn Thành). Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng với sự góp mặt của dàn đình đám thuộc hai thế hệ như: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, bé Ngân Chi, Lan Phương, NSND Ngọc Giàu,...

Bố Già trở lại vào 12/3, dự kiến chiếu sớm vào 8/3 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Trước đó, Bố Già là một trong những phim chiếu Tết Tân Sửu được đầu tư và nhận được hiệu ứng tích cực từ người hâm mộ. Đại diện phía phát hành cho biết dù rất mong chờ ngày Bố Già được ra mắt công chúng nhưng ê-kíp tôn trọng và tuân theo những quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, sức khỏe của khán giả là điều quan trọng hơn cả, ê-kíp mong muốn mọi người có một trải nghiệm an toàn và thoải mái sau khi dịch được kiểm soát hoàn toàn.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.94306 sec| 773.156 kb