Chủ nhật , 24/09/2023, 05:09 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 41: Thu và Yến có từ mặt nhau?

"Trở về giữa yêu thương" tập 41: Thu và Yến có từ mặt nhau?
(Tieudung.vn) - Phim "Trở về giữa yêu thương" tập 41 hé lộ cảnh Yến bức xúc vì chị chồng đuổi người giúp việc.

Trong tập 40 "Trở về giữa yêu thương" Toàn sau khi trở về nhà tỏ rõ sự mệt mỏi nên ông Phương chăm sóc cho con từ giấc ngủ đến trang phục hàng ngày. Thu lo lắng cho sức khỏe của bố. Vì vậy, cô đã sáng cho bố. Tuy nhiên, mẹ chồng khi thấy con dâu chỉ lo cho bố không lo cho gia đình nhà chồng đã tỏ ý không hài lòng. Đức sau khi nghe những của mẹ đã trách móc vợ. Thu giải thích: "Mọi khi em vẫn nấu ở nhà, nhưng hôm nay có đồ ăn ngon, em muốn nấu cho bố một ít. Em nghĩ không có vấn đề gì. Nhiều lúc, em cũng không biết làm thế nào để vừa ý mẹ". Nghe vợ nói, Đức bày tỏ quan điểm về việc Thu chưa tâm lý, không quan tâm đến mẹ chồng.

"Trở về giữa yêu thương" tập 41: Thu và Yến có từ mặt nhau?

Thu vẫn dành nhiều sự quan tâm chăm sóc đến bố. Sang nhà bố ruột, Thu góp ý với bà Hoạt về cách chế biến bữa ăn tốt cho người cao tuổi. Với tâm lý của một người con lo cho bố, Thu còn nhiều lần chỉnh đốn giúp việc, thái độ không hài lòng vì cách bà Hoạt không tinh ý trong việc chăm chút cho gia đình.

Cũng trong tập này, mẹ của Yến khi biết chuyện con gái có xích mích với chồng đã khuyên: "Con ơi, thằng đàn ông bị vợ chì chiết suốt ngày thì đứa nào chẳng tự ái. Thằng Toàn là đứa hiền lành, nhưng hiền lành bao giờ cũng đi đôi với cục. Mày o ép nó vừa thôi, gọi điện cho nó sang ăn cơm đi".

Phim "Trở về giữa yêu thương" tập 41 hé lộ cảnh Yến bức xúc vì chị chồng đuổi bà giúp việc: “Chị em mình đã thỏa thuận với nhau rồi con gì. Bây giờ chị đuổi bà giúp việc thì lấy ai giúp việc. Chẳng lẽ em với chị lại ở nhà chăm bố à. Đành rằng là bà ấy có lỗi nhưng chị phải nghe bà ấy giải thích chứ, có phải là mất tiền mất bạc đâu”. Nhưng Thu đã không thể chấp nhận với lý do: “Chị nói để em hiểu. Kỷ vật của mẹ để lại không có tiền bạc nào sánh nổi đâu”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 41: Thu và Yến có từ mặt nhau?

 Toàn (Anh Tuấn) và Đức (Bá Anh) đã hiểu nhau và chịu hòa giải trước sự chứng kiến của ông Phương (NSND Trung Anh). Đức nói chỉ vì sốt ruột cho Toàn, muốn Toàn ổn định công việc mà đôi khi quá lời. Đức vui vẻ chủ động đưa tay ra làm hòa với em vợ đồng thời nhắc nhở làm chồng thì nên có trách nhiệm với vợ con. 

Liệu Thu và Yến có vì chuyện này mà 'từ' nhau? Đức và Toàn làm lành nhau thực sự hay chỉ giả vờ trước mặt bố?

Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 41 hay tập 4 phần 2 bộ phim "Trở về giữa yêu thương" được phát sóng vào lúc 21h tối nay (26/2) trên kênh VTV1.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.85330 sec| 773.688 kb