Chủ nhật , 24/09/2023, 13:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phim "Kiều" đã có lịch khởi chiếu mới sau thời gian hoãn vì Covid-19

Phim "Kiều" đã có lịch khởi chiếu mới sau thời gian hoãn vì Covid-19
(Tieudung.vn) - Sau thời gian tạm hoãn lịch chiếu, phim điện ảnh cổ trang được mong đợi nhất năm 2021 cũng đã chốt lịch sẽ ra rạp vào ngày 16/4.

Trước đó, phim "Kiều" dự định ra mắt vào ngày 5/3, tuy nhiên do dịch Covid-19 nhà sản xuất đã quyết định lùi lịch sản xuất.

Nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền tiết lộ do thời gian và nhiều yếu tố khác nên quãng đời 15 năm lưu lạc của Kiều không thể đưa trọn lên màn ảnh.

Phim "Kiều" đã có lịch khởi chiếu mới sau thời gian hoãn vì Covid-19

Thay vào đó, nhà sản xuất quyết định sẽ chọn một giai đoạn để truyền tải hết tâm tư, thông điệp của bộ phim. Đây cũng là thách thức lớn đối với biên kịch, nhà sản xuất và đạo diễn.

Kiều cũng là một trong những án phim hiện đang thu hút được sự quan tâm đông đảo nhiều người. Phim dựa trên tác phẩm nổi tiếng của thi hào Nguyễn Du.

Nội dung phim sẽ không kể về 15 năm gian truân lưu lạc của Kiều  như nhiều người vẫn nghĩ mà sẽ chỉ xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Thúy Kiều, Thúc Sinh, Hoàn Thư hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem người góc nhìn mới cũng như nhiều cảm xúc mới về các nhân vật.

Phim quay hơn 60 ngày tại Cao Bằng, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế. Phục trang được đầu tư kỹ lưỡng, cảnh quay đẹp mắt sẽ khiến người xem có thể như sống lại trong bối cảnh Việt xa xưa.

Theo NSUT Phi Tiến Sơn – tác giả kịch bản phim, khao khát và khát vọng tự do chính là mạch ngầm xuyên suốt và thông điệp mà ông cũng như ê-kíp muốn gửi gắm qua bộ phim này. Đó cũng là lý do, bộ phim có thêm tuyến nhân vật mới hay những nhân vật trong bản truyện Kiều được thay đổi về mặt tính cách.

Kiều quy tụ dàn : Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy, NSND Lê Khanh, NSƯT Thanh Hiền, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Lê Thu An, Long Đẹp Trai...

Phim khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 16/4. 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.29954 sec| 773.906 kb