Chủ nhật , 28/05/2023, 06:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương" tập 42: Đức mượn rượu để nói mẹ

"Trở về giữa yêu thương" tập 42: Đức mượn rượu để nói mẹ
(Tieudung.vn) - Đức mượn cớ say rượu bênh Thu và đề nghị mẹ không tham gia vào việc của vợ chồng anh là diễn biến trong tập 42 của phim "Trở về giữa yêu thương".

Trở về giữa yêu thương tập 41, Yến bức xúc vì chị chồng đuổi bà giúp việc: “Chị em mình đã thỏa thuận với nhau rồi con gì. Bây giờ chị đuổi bà giúp việc thì lấy ai giúp việc. Chẳng lẽ em với chị lại ở nhà chăm bố à. Đành rằng là bà ấy có lỗi nhưng chị phải nghe bà ấy giải thích chứ, có phải là mất tiền mất bạc đâu”. Nhưng Thu đã không thể chấp nhận với lý do: “Chị nói để em hiểu. Kỷ vật của mẹ để lại không có tiền bạc nào sánh nổi đâu”.

"Trở về giữa yêu thương" tập 42: Đức mượn rượu để nói mẹ

Trong tập này ông Phương vui mừng vì Đức và Toàn đã làm hòa với nhau: “Nhìn hai anh em vui vẻ thế này, bố cũng mừng. Trong nhà với nhau cả, có cái gì mà không giải quyết được đâu, đúng không”.

Bà Vui và mẹ chồng Thu ngồi nói chuyện với nhau. Mẹ chồng Thu hỏi: "Thế bà giúp việc có vấn đề gì à?". "Nói là có vấn đề cũng không phải, không có vấn đề cũng không đúng. Nói chung là phức tạp, phải tôi thì con mụ Hoạt nhanh bước nhanh ra đường từ lâu rồi. Ông Phương là ông tốt tính, tử tế đấy", bà Vui đáp.

"Tử tế tốt tính gì mà có người giúp việc rồi con Thu cứ phải chạy đi chạy lại hầu ông ý nhiều hơn khi chưa có người giúp việc ấy. Quá là bằng hành nhau", mẹ chồng Thu tỏ ra khó chịu.

Trong tập 42, Đức say rượu và về nhà cãi lại mẹ. Đức nói anh biết thừa bà không thích vợ mình nhưng chỉ cần anh thích vợ là được. Đức cũng nói mẹ từ sau này đừng can thiệp gì đến chuyện hai vợ chồng anh nữa.

"Trở về giữa yêu thương" tập 42: Đức mượn rượu để nói mẹ

Từ trước đến nay Đức luôn là cậu con trai nghe răm rắp theo lời mẹ, thế nên bà mẹ Đức thấy con "phản kháng" như vậy nên vô cùng bất ngờ. Đem chuyện này kể với hàng xóm, mẹ Đức anh bị nhà vợ xúi làm nên mới dám nói mẹ như vậy. Bà hàng xóm nói Đức khôn thế thì chả ai xúi dại được. 

Bên cạnh đó, bà mẹ Đức còn bị bà hàng xóm bảo ông Phương có nhà thông gia như nhà bà là quá nhọ. 

Tập 42 của phim Trở về giữa yêu thương sẽ được phát sóng vào 21h hôm nay trên kênh VTV1. 

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.07970 sec| 773.922 kb