Thứ 4, 27/09/2023, 02:28 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lệ Quyên, Mỹ Tâm dời lịch liveshow vì dịch

Lệ Quyên, Mỹ Tâm dời lịch liveshow vì dịch
(Tieudung.vn) - Liveshow "Lệ Quyên và người tình" đã quyết định dời lịch do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Liveshow "Lệ Quyên và người tình" dời lịch do tình hình dịch chưa ổn định. Ca sĩ Lệ Quyên nói: "Êkíp tuân thủ theo chỉ đạo của nhà nước, đồng thời mong muốn đảm bảo an toàn, sức khỏe cho khán giả, cộng đồng. Không chỉ đêm nhạc, nhiều lịch trình công việc của tôi cũng bị thay đổi. Tôi hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để chúng ta quay trở về với cuộc sống bình thường". Chị dự định chuyển liveshow sang ngày 10/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Lệ Quyên, Mỹ Tâm dời lịch liveshow vì dịch

Trước đó , Mỹ Tâm thông qua fanpage đưa ra thông báo dời lịch tổ chức liveshow cá nhân. Theo nữ , đây là việc làm cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho khán giả giữa giai đoạn dịch Covid-19 vẫn còn nhiều nguy cơ bùng phát. 

"Để chung tay cộng đồng đối phó với dịch sao cho việc kiểm soát được triệt để, sau buổi họp cùng ê-kíp, chúng tôi rất tiếc khi phải đưa ra quyết định này. Thời gian chính thức diễn ra của liveshow sẽ sớm được thông báo sớm đến mọi người ngay sau khi chúng ta kiểm soát được dịch", Mỹ Tâm viết. 

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm dự kiến tổ chức ở 2 nơi TP. Hồ Chí Minh (7/3) và Hà Nội (14/3). Khi dịch Covid-19 bùng phát trước Tết, nữ ca sĩ đã có động thái dời việc bán vé và theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh. 

Trong khi đó, liveshow Hẹn yêu của Diva Thanh Lam dự kiến tổ chức 28/2 cũng được thông báo dời sang tháng 3. "Lúc này, giữ an toàn cho bản thân và gia đình, tránh tụ tập nơi đông người là điều tối thiểu chúng ta có thể làm để cùng góp sức ngăn chặn Covid-19. Hy vọng dịch bệnh nhanh chóng được kiểm soát để chúng ta được quay lại cuộc sống bình thường", diva . Chị dự định tổ chức liveshow vào ngày 21/3 ở Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.77290 sec| 773.078 kb