Thứ 2, 26/09/2022, 06:27 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương phần 2, tập 7": Đức tiếp tục gây sự với Thu

"Trở về giữa yêu thương phần 2, tập 7": Đức tiếp tục gây sự với Thu
(Tieudung.vn) - Sau khi Thu trở về nhà bố đẻ Đức vẫn tìm đến tận nơi để gây sự là diễn biến trong tập 7, phần 2 của "Trở về giữa yêu thương".

Ở tập trước Đức đã phát hiện Thu và Vũ đi vào khách sạn. Ngay lập tức, Đức nổi cơn ghen, lao tới ngăn Vũ và Thu. Thấy Đức, Vũ vội vàng giải thích: "Anh hiểu nhầm rồi, tôi và Thu vào đây để gặp khách, không phải như anh nghĩ đâu".

"Trở về giữa yêu thương phần 2, tập 7": Đức tiếp tục gây sự với Thu

Vũ tiếp tục: "Anh nói năng cho lịch sự, tôi với vợ anh là đồng nghiệp. Chúng tôi đàng hoàng, không làm gì mất tư cách cả".

Nghe vậy, Đức vẫn làm ầm: "Đồng nghiệp mà đêm hôm say khướt đè nhau ra giữa văn phòng nhà trường à? Không làm gì mất tư cách mà ban ngày ban mặt, chúng mày dẫn nhau vào khách sạn? Tôi không phải thằng ngu để bị cắm sừng nhớ".

Không những thế, Đức thậm chí còn đe doạ sẽ làm Vũ mất ghế trường khoa vì vụ việc này. Hành xử của Đức đã khiến Thu vô cùng thất vọng, khi trở về nhà, Thu lấy vali dọn đồ về nhà ông Phương (NSND Trung Anh). 

Trở về giữa yêu thương tập 7 tiếp tục những diễn biến căng thẳng khi bà Dung hỏi Đức về sự vắng mặt của Thu mà bà không hề biết thì anh ta giải thích: “À, mẹ ơi lát nữa dọn hàng xong con đưa mẹ đi ăn. Vợ con đi tỉnh đột xuất, chắc là đi công tác vài ngày ạ. Lịch đột xuất không có kế hoạch trước, xe đi từ trường mà mẹ”.

"Trở về giữa yêu thương phần 2, tập 7": Đức tiếp tục gây sự với Thu

Trong một diễn biến khác thì Đức đến nhà bố vợ để tiếp tục gây hấn với Thu: "Cô trốn về đây để dễ bề gặp thằng đấy, bàn trên trang trại, cùng chí hướng gớm. Vâng, bây giờ dưới mắt cô chỉ có thằng đó là tuyệt vợi, cô quan tâm gì cái thằng buôn thúng bán mẹt như tôi”. Lần này Thu có vẻ không nín nhịn nữa: “Nếu anh còn đứng đây để nói những lời thiển cận như vậy theo tôi tốt nhất anh nên về và nhìn lại bản thân mình đi. Hôm nay thì quá sức chịu đựng của tôi rồi. Tôi bỏ công việc ở trên trang trại cũng là vì anh. Nhưng mà đến bây giờ anh cũng ăn nói như thế này. Tôi nói thật nhé, nếu tôi có ấy thì nguyên do cũng là do anh thôi”. 

Sau khi nghe Thu nói, Đức đã không giữ được bình tĩnh, có hành vi bạo hành đối với vợ. Thậm chí, Đức con nói: “Nếu cô ngoại tình tôi tát vỡ mặt, bóp chết ngay”. Đúng lúc này, Toàn đưa Yến về nhà ông Phương thì bắt gặp cảnh anh rể đánh chị. Không kiềm chế được cảm xúc, Toàn đã lao vào đánh anh rể.

Phần 2, tập 7 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 3/3 trên kênh VTV1.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.92982 sec| 777.57 kb