Thứ 2, 02/10/2023, 19:12 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Đừng nói khi yêu" tập 7: Quy quyết tâm "cưa đổ" Ly

"Đừng nói khi yêu" tập 7: Quy quyết tâm "cưa đổ" Ly
(Tieudung.vn) - Quy muốn hợp tác làm ăn với tiệm bánh nhà Ly để có thể tiếp cận cô nàng.

Tập 7 Đừng nói khi yêu, nhiều lần chạm mặt Ly, Quy quyết tâm "cưa đổ" cô nàng. Quy từng đặt bánh ở cửa tiệm nhà Ly nhưng lại giả vờ không biết nhà Ly có cửa tiệm. Quy nói nhà hàng của mình đang cần tìm một cơ sở để cung cấp bánh thường xuyên. Ly vừa nghe đến đây hai mắt sáng bừng.

"Đừng nói khi yêu" tập 7: Quy quyết tâm "cưa đổ" Ly

Quy muốn cưa đổ Ly. Nguồn ảnh: VTV

Quy đề nghị Ly mang cho mình tất cả các loại bánh để anh thẩm định, nếu được Quy sẽ hợp tác với nhà Ly, còn nếu không ngon sẽ trả lại. Ly đáp trả: "Nhìn anh ăn mặc bảnh bao thế này chắc làm ăn cũng lớn, sao lại chắc cốp như thế? Thôi được, tôi sẽ giao bánh cho anh miễn cọc, bán xong trả tiền cho tôi". Quy đồng ý ngay với đề nghị này của Ly.

Ở diễn biến khác, Linh tình cờ thấy bức ảnh thân mật của Tú và Ly nên đưa cho Trang xem. Linh khó chịu cho rằng Tú đang hẹn hò với người khác. Tuy nhiên, Trang trấn an bạn, cho rằng Tú đi chơi với cả nhóm bạn chứ không hẹn hò với riêng ai nên không thể ghen được. Linh lập tức bình luận dưới tấm ảnh của Tú và Ly: "Thế còn người yêu?". Tú đáp: "Như quần áo ấy, hợp thì mặc, không thì thay".

Tú và Trang hẹn hò ở quán cafe, Ly cũng có mặt ở đó. Thấy Ly mặc váy ngắn, Tú khó chịu ra mặt và yêu cầu cô về nhà thay bộ khác. Nhìn trang phục của Ly, Tú hỏi cô có thấy bất tiện không rồi cởi áo khóac đắp vào chân Ly. Thấy cử chỉ thân mật Tú dành cho Ly, Trang tỏ ra ái ngại. Đúng lúc đó, một người quen của Trang đến khiến Ly ngỡ ngàng.

Tập 7 bộ phim “Đừng nói khi yêu” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 13/2 trên kênh VTV3.
 

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28567 sec| 768.016 kb