Thứ 3, 28/03/2023, 02:59 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Mẹ rơm" tập 39: Liễu đồng ý cho Hào đón Hạt Dẻ về nuôi

"Mẹ rơm" tập 39: Liễu đồng ý cho Hào đón Hạt Dẻ về nuôi
(Tieudung.vn) - Sau 2 lần xảy thai Liễu đã đồng ý cho Hào đón bé Hạt Dẻ về nuôi là diễn biến hấp dẫn trong tập 39 phim "Mẹ rơm".

Mẹ rơm tập 39, sau 2 lần sảy thai, Liễu biết vợ chồng cô khó có con một lần nữa. Vượt qua tự ái, Liễu đề nghị Hào đón Hạt Dẻ - con riêng của anh với Loan về nuôi.

"Em hiểu cảm nhận của anh bây giờ như thế nào. Đó là cảm giác có con mà không được quyền thương con. Em nghĩ con cái cũng là cái duyên. Vợ chồng mình không còn hy vọng và cơ hội nữa. Anh hãy đưa Hạt Dẻ về nuôi", Liễu nói với Hào.

"Mẹ rơm" tập 39: Liễu đồng ý cho Hào đón Hạt Dẻ về nuôi

Liễu đồng ý cho Hào đón Hạt Dẻ về nuôi. Nguồn ảnh: VTV

Sau khi Xuân tình cờ nhìn thấy Mô ở chợ rau lớn nhất thành phố trên tivi, Khoản vội vã lên thành phố để tìm Mô. Nhờ sự giúp đỡ của anh em giang hồ khi trước Khoản vẫn chơi cùng, Khoản đã nhanh chóng tìm được cha con Mô ở chợ rau.

Cả hai cha con Mô đều vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy Khoản. Khoản nói với Hạt Dẻ rằng Mô không phải cha ruột của Hạt Dẻ, mà Hạt Dẻ là con của mẹ Loan - là cháu ruột của bác Khoản. Rồi Khoản dỗ dành Hạt Dẻ theo bác về làng Mô, về nhà bà ngoại.

Cũng trong tập này, không biết Hồng đã phạm phải lỗi lầm gì mà bị bà chủ đánh đập thậm tệ. Mặc cho liên tục bị ăn đòn nhưng Hồng vẫn quyết liệt cầu xin mượn tiền để về chữa bệnh cho con. Nghe Hồng nói về con cái, bà chủ liền tỏ ra khó hiểu và nghi ngờ vì không nghĩ rằng cô đã có con. Theo lời nói của Hồng, có vẻ như bé Hạt Dẻ đang thật sự bị bệnh hoặc cả hai cha con Mô và Hồng đang cần một số tiền để làm điều gì đó.

Tập 39 phim Mẹ rơm sẽ lên sóng tối 5/1, trên VTV1.

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.79095 sec| 768.414 kb