Thứ 3, 28/03/2023, 03:51 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Mẹ rơm" tập 38: Thược khuyên Hào đón Hạt Dẻ về nuôi

"Mẹ rơm" tập 38: Thược khuyên Hào đón Hạt Dẻ về nuôi
(Tieudung.vn) - Thược quay trở về làng sinh sống sau khi bị lừa hết tiền và khuyên Hào đón Hạt Dẻ về nuôi.

Trong Mẹ rơm tập 38 lên sóng tối 4/1, sau khi bị lừa hết tiền, Thược - bà con của Hào và Liễu đành quay về làng sinh sống. 

Ngay khi gặp Thược, Hào đánh tiếng để cô không nói chuyện linh tinh làm ảnh hưởng đến tâm lý vợ. "Tôi nói chị nghe, vợ tôi mới mất con nên tâm tính nhạy cảm. Chị nói gì cũng phải lựa lời", Hào nói với Thược.

"Mẹ rơm" tập 38: Thược khuyên Hào đón Hạt Dẻ về nuôi

Thược khuyên Hào đón Hạt Dẻ về nuôi. Nguồn ảnh: VTV

Thược đáp: "Tôi biết rồi. Tôi muốn hỏi chú chuyện này. Chú định để con Hạt Dẻ ở với chú Mô suốt đời? Tôi biết chú Mô tốt thật nhưng chú ấy nghèo, ít ăn học, vô gia cư. Hạt Dẻ ở với chú Mô làm sao tốt bằng ở với chú. Giờ chú chỉ có Hạt Dẻ là con thì phải đối tốt với nó chứ". Liễu vô tình nghe được câu chuyện giữa Hào và Thược nên rất tức giận.

Nếu chứng minh được Hào chính là cha đẻ của Hạt Dẻ thì Khoản dễ dàng khống chế anh ta để thuận tiện cho việc làm ăn. Do đó, Khoản đã dúi tiền nhờ Hai Hùng lấy tóc của Hào để sau này có thể kiểm tra huyết thống của Hào và Hạt Dẻ.

Để thực hiện yêu cầu của Khoản, Hai Hùng viện cớ mang quà đến tận phòng Hào để hỏi thăm động viên Liễu - vợ Hào. Trong lúc Hào không để ý, Hai Hùng đã nhổ 1 ít tóc của anh.

Khi thấy Hào sinh nghi, ông ta nói rằng đang nhổ tóc bạc cho Hào. Hào cũng tỏ ra khá kỳ lạ trước hành động này của Hai Hùng.

Trong một diễn biến khác, Xuân đã bất ngờ nhìn thấy Mô trên tivi trong một đoạn phóng sự. Cô vô cùng sốc và ngay lập tức nói cho Khoản biết. Với những suy đoán trước đó của Khoản cộng thêm sự việc này, nhiều khả năng chỉ trong 1-2 tập nữa, hắn ta sẽ biết được chỗ ở hiện tại của Mô. Nếu như vậy, chờ đợi Mô sẽ là rất nhiều rắc rối.

 Mẹ rơm tập 38 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 4/1/2023.

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.00992 sec| 773.156 kb