Thứ 4, 04/10/2023, 09:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đừng nói khi yêu tập 6: Tú và Quy mẫu thuẫn

Đừng nói khi yêu tập 6: Tú và Quy mẫu thuẫn
(Tieudung.vn) - Leo Nguyễn muốn lấy lại mặt bằng trung tâm thể hình do Tú và hai người bạn chung mở.

Phim Đừng nói khi yêu tập 6 hé lộ tiếp những tình tiết căng thẳng khi Leo Nguyễn muốn lấy lại mặt bằng trung tâm thể hình do Tú và hai người bạn chung mở. Trong khi Tú vẫn muốn tiếp tục phát triển thì hai người bạn của Tú lại không mấy mặn mà vì đang thua lỗ. Leo Nguyễn đã dùng tiền để mua chuộc hai người bạn. Trong tập này anh gặp Tú để nói chuyện. Tú không hài lòng về cách nói chuyện thách thức của Leo nên đã căng thẳng: "Anh vừa nói ai ăn vạ, anh thích chơi theo luật đúng không, anh cậy anh có tiền chứ gì. Vậy thì tôi sẽ đâm đơn kiện thằng bạn tôi. Và trong thời gian giải quyết tố tụng, anh đừng hòng đụng vào mặt bằng này".

Đừng nói khi yêu tập 6: Tú và Quy mẫu thuẫn

Tú và Quy mâu thuẫn. Nguồn ảnh: VTV

Quy và bạn mình tỏ ra khá cứng rắn, ráo riết trong việc thu mua mặt bằng là phòng tập của Tú. Khi Quy nói chuyện với Tú, anh có thái độ khá gay gắt. Lúc Tú hỏi rằng nếu mình không đồng ý việc bán lại trung tâm thì sao, Quy bèn cười khẩy: "Cậu đồng ý hay không, không quan trọng!".

Còn khi Tú giãi bày rằng trung tâm này là tâm huyết của anh thì Quy tiếp tục mất bình tĩnh: "Tôi đến đây không phải nghe cậu đâu, cứ đúng luật mà làm. Mà cậu mở trung tâm này làm gì? Kinh doanh đúng không? Kinh doanh thì phải có lãi! Cái trung tâm này của các cậu lỗ vốn mấy tháng nay rồi. Bọn tôi thu hồi và hoàn trả lại tiền là để giúp cho cậu giữ những đồng vốn cuối cùng, lẽ ra phải cảm ơn bọn tôi, chứ không phải ăn vạ thế này đâu!".

Bị chạm đến tự ái, Tú cũng bắt đầu có thái độ cứng rắn. Cậu nói rằng nếu Quy cậy có tiền, muốn chơi theo luật thì Tú cũng sẵn sàng "tiếp chiêu". Cậu sẽ tiến hành khởi kiện bạn mình vì rõ ràng họ đang làm sai luật. Vì vụ kiện này, đương nhiên thủ tục mua bán sẽ bị đình trệ và Quy có tiền thì cũng phải chờ quá trình giải quyết tố tụng hoàn tất.

Ở một diễn biến khác, Trang gặp Ly và hỏi cô lý do vì sao đến nhà hàng gặp Tú mà không vào cùng. Dù đã nêu quan điểm của mình về chuyện bạn thân khác giới với Tú nhưng Trang vẫn lo sợ về mức độ thân thiết của Ly và Tú đặc biệt sau khi nghe Ly kể tình bạn đó có thể còn thân hơn hiện tại. Đúng lúc đó Ly nhận được tin nhắn từ Quy: "Nhìn bánh nhớ người". 

Tú, Trang và Ly cùng nhau đi ăn. Thấy Tú chăm sóc cho Trang chu đáo, Ly nói vui rằng thấy tủi thân và ước gì có một anh người yêu. Nghe Ly than vãn mãi chưa tìm thấy người yêu, Trang nhanh trí đề nghị: "Nếu chị không chê, em sẽ giới thiệu cho chị một anh". 

Liệu Tú có giữ được trung tâm thể hình? Tập 6 bộ phim Đừng nói khi yêu lên sóng lúc 21h40 ngày 8/2.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32528 sec| 785.211 kb