Thứ 2, 26/09/2022, 07:16 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phim mới của Park Shin Hye đầu tư khủng nhưng bị khán giả "chê"

Phim mới của Park Shin Hye đầu tư khủng nhưng bị khán giả "chê"
(Tieudung.vn) - Mức rating tập lên sóng mới nhất của phim "Sisyphus: The Myth" do Park Shin Hye đóng chính giảm trầm trọng.

Theo Nielsen Korea, tập lên sóng vào tối ngày 3 tháng 3 của bộ phim jTBC Sisyphus: The Myth với sự tham gia của Cho Seung Woo và Park Shin Hye đã được ghi nhận đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 5.2%. Đây là mức giảm nhẹ so với rating của tập trước bộ phim đạt được là 6.2%, đồng thời cũng là rating thấp nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Phim mới của Park Shin Hye đầu tư khủng nhưng bị khán giả "chê"

Sisyphus: The Myth (Thần Thoại) là bộ phim thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng với sự tham gia diễn xuất của Cho Seung Woo và Park Shin Hye.

Sau khi công chiếu ở mức 5.6%, rating phim Sisyphus: The Myth đã tăng lên mức 6% trong các tập tiếp theo cho đến nay.

Sisyphus: The Myth là đặc biệt đánh dấu 10 năm đài JTBC phát sóng, được đầu tư chi phí cực khủng. Theo một nguồn tin, phim có kinh phí 20 - 25 tỷ won (tương đương 450 tỷ đồng) với sự tham gia của Cho Seung Woo và Park Shin Hye.

Nội dung Sisyphus: The Myth xoay quanh cuộc chiến của loài người với những sinh vật đang cư trú bí mật giữa nhân loại và gây nguy hiểm cho con người.

Ngay khi phát sóng những tập đầu tiên, Sisyphus: The Myth giành được sự chú ý của khán giả với rating khả quan. Tuy nhiên, phim ngày càng vấp phải nhiều lời chê bai tiêu cực và khó có thể cạnh tranh được với loạt phim đang phát sóng như The Penthouse 2, Vincenzo, River Where The Moon Rises...

Người bị chê nhiều nhất trong phim là Park Shin Hye với diễn xuất "nhạt như nước ốc". Cô vào vai chiến binh dũng cảm Kang Seo Hae nhưng không tạo ra được khí chất chiến binh. Dù đã rất cố gắng, Park Shin Hye vẫn toát ra vẻ "bánh bèo vô dụng", quay các cảnh hành động yếu ớt làm người xem nản chí. Nhiều c, Park Shin Hye "gồng" thấy rõ để ra vẻ một chiến binh mạnh mẽ nhưng không thành công, thể hiện sự hụt hơi thấy rõ.

Dù đã nhiều năm đóng chính, diễn xuất của Park Shin Hye vẫn khiến khán giả phàn nàn vì gượng gạo. Park Shin Hye có diện mạo xinh đẹp nhưng khi xem cô diễn xuất, tâm trạng chung của nhiều khán giả là... mệt mỏi.

Kỹ xảo Sisyphus: The Myth bị nhận xét rẻ tiền, giả tạo, trông như phim từ những năm 1990. Chất lượng hình ảnh thấp, nhòe nhoẹt thấy rõ. Theo dõi Sisyphus: The Myth khiến nhiều người không dám tin bộ phim này được đầu tư nhiều tiền đến vậy.

Nhìn những hình ảnh trên, khó có thể tin Sisyphus: The Myth được đầu tư đến 20-25 tỉ won (hơn 450 tỷ đồng). Tuy Jo Seung Woo là gạo cội có , anh không phù hợp với nhân vật Han Tae Sool - một kỹ sư thiên tài. Park Shin Hye lại quá gượng gạo và không đủ độ "ngầu" để thủ vai "đả nữ" Kang Seo Hae.

Tags:
1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.70831 sec| 776.961 kb