Chủ nhật , 02/10/2022, 01:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Trở về giữa yêu thương tập 8, phần 2": Ông Phương "dạy dỗ" con rể

"Trở về giữa yêu thương tập 8, phần 2": Ông Phương "dạy dỗ" con rể
(Tieudung.vn) - Ông Phương đã mắng Đức không xứng đáng làm chồng của Thu vì những suy nghĩ thiển cận.

Ở tập trước, Thu sau khi cãi nhau với chồng đã trở về nhà bố. Thời gian đầu, Thu lấy lý do thay phiên nhau sang chăm sóc bố để dấu chuyện xích mích với chồng. Trong thời gian ở nhà, Thu liên tục nhận được của Đức. Cô đã chủ động cắt đứt liên hệ với nhà chồng.

Tiếp đó, Đức cho rằng, Thu về nhà để dễ đàng đi lại, với người đàn ông khác nên đã tìm đến nhà ông Phương. Nghe chồng nói vậy, Thu đề nghị Đức nói chuyện nghiêm túc nhưng anh này cho rằng, trong mắt vợ giờ chỉ có người khác. "Cô quan tâm gì đến thằng chồng buôn thúng bán mẹt" – Đức nói.

"Trở về giữa yêu thương tập 8, phần 2": Ông Phương "dạy dỗ" con rể

Đức đánh Thu.

Nghe chồng nói, Thu phản ứng: "Nếu anh còn đứng đây và nói những lời thiển cận như vậy thì tốt nhất là nên đi về và nhìn lại bản thân mình đi. Hôm nay đã quá sức chịu đựng của tôi rồi. Tôi bỏ việc trên trang trại cũng là vì anh nhưng đến bây giờ anh vẫn ăn nói kiểu thế này. Tôi nói thật, nếu tôi có ngoại tình thì nguyên do cũng do anh thôi".

Đức đánh Thu sau khi cô cãi. Thậm chí, Đức con nói: "Nếu cô ngoại tình tôi tát vỡ mặt, bóp chết ngay". Đúng lúc này, Toàn đưa Yến về nhà ông Phương thì bắt gặp cảnh anh rể đánh chị. Không kiềm chế được cảm xúc, Toàn đã lao vào đánh anh rể.

Trở về giữa yêu thương phần 2 tập 8, ông Phương vô cùng thất vọng khi biết con gái mình bị chồng bạo hành. Theo đó, ông đã tìm bà Vui (NSƯT Minh Vượng) để . Nghe chuyện, bà Vui cũng không khỏi bất ngờ, nói: "Sống với 2 đứa từ bé ở phố, thấy 2 đứa nó học với nhau, tìm hiểu rồi lấy nhau, em đã mừng vì cái Thu (NSƯT Hoa Thuý) lấy được chồng gần".

Ông Phương buồn bã: "Tôi cũng không nghĩ có ngày thằng Đức nó lại đánh vợ. Trước đây nó có đến nỗi nào đâu. Nhưng từ ngày nó bỏ việc nhà nước về buôn bán với mẹ, nó cứ như kiểu là hèn người đi. Bây giờ cứ để ý với soi mói vợ".

"Trở về giữa yêu thương tập 8, phần 2": Ông Phương "dạy dỗ" con rể

Ông Phương mắng con rể.

Ở một phân đoạn khác, Đức đã sang nhà bố vợ để nói chuyện. Tại đây, ông Phương đã "dạy dỗ" con rể vì hành vi bạo lực của mình.

Ông nói: "Anh không xứng đáng là chồng của nó. Tiền không phải là tất cả. Con bé bao nhiêu năm ăn học, phấn đấu bởi vì nó đam mê nghề giáo, nó yêu thích công việc này. Có nhiều lần bố khuyên cái Thu là một đièu nhịn chín điều lành. Nhưng tôi nhận ra nó càng nhịn thì anh càng quá trớn. Cho nên lần này tôi sẽ không can thiệp cũng không khuyên răn gì cả, để cho cái Thu tự quyết định, miễn sao nó thấy hạnh phúc là được". 

Ở một diễn biến khác thì Đức vẫn rất ấm ức vì bị Toàn đánh. Đúng lúc ấy, mẹ anh còn xách mé khiến Đức càng nổi điên… Còn ở nhà ông Phương thì bà Vui hàng xóm không biết chuyện gì, thấy Thu về ở với bố vài ngày nên rất vui, càng động viên Thu nên thường xuyên như vậy để ông Phương đỡ tủi thân.

Trong khi đó, Toàn (Anh Tuấn) vẫn tiếp tục "lao đầu" vào con đường . Ở trích đoạn này, anh vui mừng vì đội bóng mình "yêu thích" chiến thắng và ngỏ ý muốn đưa vợ đi ra ngoài hẹn hò "hâm nóng tình cảm". Nhưng lúc này, Yến (Việt Hoa) vẫn không hề nghi ngờ chồng mà chỉ nghĩ Toàn là người đơn giản, dễ vui vì những điều nhỏ nhặt.

Phần 2, tập 8 bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 4/3 trên kênh VTV1.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.85119 sec| 789.32 kb