Thứ 4, 27/09/2023, 03:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 61: Nam thất thểu kéo vali trở về sau chuyến công tác với Long

"Hương vị tình thân" tập 61: Nam thất thểu kéo vali trở về sau chuyến công tác với Long
(Tieudung.vn) - Nam thất thểu trở về sau chuyến công tác riêng với Long. Ông Sinh cũng buồn bã dường như đã xảy ra chuyện không hay.

Hương vị tình thân tập 61 khán giả bất ngờ với tình tiết Nam bất ngờ trở về sau chuyến đi công tác với Long. Chuyến đi vốn kéo dài 4 ngày nhưng Nam lại về trước dự kiến khiến bà Bích thắc mắc. Nhìn gương mặt Nam buồn rầu, thất thần, bà Bích lo lắng hỏi rằng có phải chuyện tình cảm của Long và Nam đã "toang"?

"Hương vị tình thân" tập 61: Nam thất thểu kéo vali trở về sau chuyến công tác với Long

Nam thất thểu về sau chuyến công tác với Long. Nguồn ảnh: Internet 

Thấy vậy bà Bích hỏi: "Nam, về rồi à? Sao tưởng đi 4 ngày cơ mà". Nam chỉ buồn rầu trả lời: "Xong việc thì con về thôi". Lo có chuyện chẳng lành, bà Bích hỏi dồn dập: "Yêu đương gì mà vừa đi đã bỏ về? Toang rồi à? Đứt, gãy hẳn à?".

Ở một cảnh khác bà Nhàn – chị của ông Sinh ở quê – thấy em trở về thì vui sướng chạy ra, tưởng Nam cũng theo về. Bà nhìn xung quanh gọi “Nam ơi”, “Cái Nam đâu”, và khi nhìn thấy vẻ ủ rũ của em thì bóng đen của sự hụt hẫng, thất vọng phủ đầy khuôn mặt: “Thế nó không về hả em? Nó không nhận à?”.

Rồi bà lập tức cao giọng an ủi em trong khi giọng đã nghẹn nước mắt: “Đừng buồn em. Buồn làm gì, đàn ông mà. Nếm đủ chông gai đủ mọi đường rồi. Em vượt qua được hết mà”.

Thương đứt ruột khi nhìn ông Sinh, bà quát lên mà giọng lại đầy xót xa: “Nhìn lại cái người em xem nào, có ra người nữa không nào” rồi trở giọng dỗ dành: “Chị sẽ tìm cho em một cô vợ. Con gái ở xóm này thiếu gì, toàn đứa đẹp nhá”.

Nam sẽ trả lời bà Bích thế nào? Đã có chuyện gì xảy đến với Nam - Long? Ông Sinh có nói ra sự thật với con gái? Chi tiết Hương vị tình thân tập 61, cũng là tập mở màn cho phần 2 sẽ lên sóng VTV1 21h tối nay, 13/7.  

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.48699 sec| 774.094 kb