Thứ 3, 26/09/2023, 11:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 55: Nam đỡ dao cho Long

"Hương vị tình thân" tập 55: Nam đỡ dao cho Long
(Tieudung.vn) - Tập 55 "Hương vị tình thân" Nam hứng trọn nhát dao khi đỡ thay Long.

Trong Hương vị tình thân tập 55 lên sóng tối nay, Long và Nam đi trên đường thì bị tên côn đồ hôm nào chặn xe. Tên này trách móc chỉ vì Long và Nam mà hắn phải đi tù vài tháng và định tóm cổ Long để tính nợ. Bị Long cho ăn đòn, hắn rút dao lao đến định đâm Long nhưng Nam ở gần đó đã kịp chạy đến đỡ cho người yêu.

"Hương vị tình thân" tập 55: Nam đỡ dao cho Long

Nguồn ảnh: VTV

Ở một cảnh khác,  Thy lên mặt dạy đời Nam với tư cách là dâu của nhà ông Khang: “Nhưng ở chuyện này chị có quyền để nói với em. Chị đủ tư cách. Hơn nữa chị biết được tại sao gia đình anh Long không đồng ý em đấy”.

Trong một cảnh khác thì không biết Long và gia đình Long đã làm gì khiến Nam rất thất vọng: “Anh còn muốn gì nữa. Cả anh và gia đình anh không cần phải làm bất cứ điều gì để cho mọi thứ rối rắm hơn đâu”. Còn Long thì vẫn một mực khẳng định rằng anh yêu Nam…

Cũng trong tập này, Nam gặp lại ông Sinh. Thấy ông Sinh đưa cơm và dặn dò không được bỏ bữa, Nam xúc động nói việc làm của ông Sinh khiến cô nhớ đến bố mình khi còn sống. Khi hai người đang nói chuyện thì bà Xuân đi đến. Mẹ Long vội lấy ra chụp lại ảnh Nam và ông Sinh.

Trong khi đó, Kỳ Duyên lại xuất hiện và cùng bà Xuân mang đồ ăn đến công ty cho Long. Tuy nhiên Long tỏ thái độ khó chịu ra mặt, yêu cầu cả bà Xuân và Kỳ Duyên mang đồ ăn về. Cô nàng không biết phải nghe lời bà Xuân hay Long trong khi mỗi người lại nói một kiểu.

Nam có gặp nguy hiểm đến tính mạng khi đỡ đòn cho Long? Bà Xuân có hiểu lầm mối quan hệ của Nam và ông Sinh? Kỳ Duyên còn làm trò lố gì ở công ty? Chi tiết Hương vị tình thân tập 55 lên sóng VTV1 21h tối nay, 5/7.  

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28709 sec| 773.125 kb