Thứ 6, 02/12/2022, 17:43 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Running Man Việt Nam" rời lịch phát sóng

"Running Man Việt Nam" rời lịch phát sóng
(Tieudung.vn) - Mới đây, Nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức dời lịch phát sóng Running Man Vietnam tới giữa tháng 9/2021.

Mới đây, nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức dời lịch phát sóng "Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy tới" tới giữa tháng 9/2021. Trước đó, chương trình thông báo dự kiến ban đầu sẽ phát sóng vào tháng 07/2021.

"Running Man Việt Nam" rời lịch phát sóng

Nguồn ảnh: Trần Anh

Theo từ chương trình, trước thời điểm giãn cách , "Running Man Vietnam" đã hoàn thành ghi hình một số tập. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch Covid-19, ekip đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Điều này đồng nghĩa với việc "Running Man Vietnam" không thể lên sóng như dự kiến ban đầu là tháng 07/21.

Từ phía nhà sản xuất cho biết "Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện tại nên "Running Man Vietnam" sẽ điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ekip và cộng đồng, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của nhà nước. Theo đó, Chương trình cũng sẽ dời lịch phát sóng và hẹn gặp khán giả vào tháng 09/2021".

Trong 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam đã mở một chiến dịch nhỏ và ý nghĩa mang tên Run From Home kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực. Từ đây, không chỉ dàn Cast mà nhiều người nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác như: , , vũ công... cũng tham gia thực hiện thử thách tập thể dục - tại nhà.

Ở một diễn biến khác, mới đây chương trình cũng công bố top 8 thí sinh có phần sáng tác - thể hiện nhạc chủ đề hay nhất. Dễ nhận ra một số gương mặt quen thuộc của làng như: rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch. Theo kế hoạch sắp tới, nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho top 8, hứa hẹn đúng với tinh thần của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy.

Running Man Vietnam 2021 gồm dàn tham gia như Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Jack. Tập đầu tiên đã ghi hình vào ngày 29.4. Chương trình dự kiến được lên sóng vào tháng 9.2021 trên kênh HTV7.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.05217 sec| 772.648 kb