Thứ 5, 05/10/2023, 10:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 58: Nam nói quan điểm tình yêu với Long

"Hương vị tình thân" tập 58: Nam nói quan điểm tình yêu với Long
(Tieudung.vn) - Nam đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm với Long vì không thích cuộc sống phân tầng đẳng cấp.

Trong Hương vị tình thân tập 58, Long ăn cơm cùng gia đình bà Bích. Bà Bích cho rằng Nam khác hoàn toàn với những cô gái Long từng hẹn hò. So với những cô gái điệu đà thanh lịch thì Nam là kiểu "nửa nam nửa nữ", "độc lạ". Như thế, bà Bích cho rằng hóa ra lại hay!

Nam húng hắng ý để nhắc bà Bích nhưng bà Bích tiếp tục khẳng định mình không nói sai, có gì mà nhắc nhở. Bà Bích quay sang hỏi ý Long, nào ngờ anh chàng hùa vào với mẹ nuôi của Nam. Tuy nhiên sau đó, bà Bích lại tìm cách khen Nam và nhắc cho Long biết về ơn huệ anh phải mang với con gái mình. "Các tiểu thư thì làm sao mạnh mẽ như con Nam, đấy đỡ hẳn một nhát dao chí mạng cho người yêu thế cơ mà".

"Hương vị tình thân" tập 58: Nam nói quan điểm tình yêu với Long

Nam nói rõ quan điểm tình cảm với Long. Nguồn ảnh: VTV

Ở diễn biến khác, Nam đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm trong chuyện tình cảm với Long.

Cô nói: “Anh nói là anh thích tôi đúng không? Tôi biết, tôi cũng thích anh. Nếu là bình thường thì tôi chẳng ngại. Trai chưa vợ, gái chưa chồng, thích nhau, hẹn hò nhau, tán tỉnh nhau là chuyện bình thường. Nhưng mà, tôi cũng nghe thấy câu chuyện của anh và mẹ anh nói về tôi rồi. Cho nên, tôi mới né tránh".

"Con người tôi không thích kiểu tình cảm trên cơ, phân cấp. Cho nên, anh hãy cứ là anh, còn tôi vẫn cứ là tôi. Hoặc, anh coi tôi như là ân nhân của anh cũng được”, Nam khẳng định.

Long (Mạnh Trường) sẽ nói gì trước đề nghị của Nam? Câu chuyện bà Xuân nói với Long là gì khiến Nam phật lòng? Chi tiết Hương vị tình thân tập 58 lên sóng VTV1 21h tối nay, 8/7.  

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00582 sec| 773.781 kb