Thứ 2, 05/06/2023, 06:07 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 57: Thy nghe lỏm ông Khang nói chuyện với Long

"Hương vị tình thân" tập 57: Thy nghe lỏm ông Khang nói chuyện với Long
(Tieudung.vn) - Ông Khang ngồi nói chuyện với Long, muốn anh thay ông gánh vác việc công ty Thy đã nghe lỏm.

“Hương vị tình thân” tập 57 ông Khang ngồi nói chuyện với Long, muốn anh thay ông gánh vác việc công ty. Tuy nhiên, Long bày tỏ chỉ sợ không đủ sức gánh vác thay bố mình. “Công ty là công ty gia đình, con là con trưởng gánh vác thay bố là chuyện đương nhiên. Con được đào tạo bài bản, con còn làm tốt hơn bố ấy chứ. Chỉ tiếc là thằng Huy không chịu về để gánh vác con việc cùng con. Bố hướng nó theo học ngành kiến trúc chỉ để quy tụ về xây dựng tiền đề cho gia đình, không hiểu sao nó theo nghề nấu nướng bếp núc của đàn bà”. Thy đứng cạnh nghe toàn bộ cuộc hội thoại này, có vẻ cô dâu thứ nhà họ Hoàng đang lo lắng cho vị trí của chồng mình.

"Hương vị tình thân" tập 57: Thy nghe lỏm ông Khang nói chuyện với Long

Ông Khang nói chuyện với Long về công ty. Nguồn ảnh: VTV

Bà Sa tiếp tục dèm pha Nam, cố gắng làm cho bà Xuân tin rằng việc cô đỡ một nhát dao cho Long chỉ là màn kịch: "Biết đâu lại là khổ nhục kế níu kéo tình cảm của thằng Long thì sao?". "Không có chuyện đấy đâu. Bạn biết không, suýt vào tim đấy, chỉ còn mấy ly nữa là vào đến tim thôi", bà Xuân nói dứt khoát.

Bà Sa bĩu môi: "Mấy ly đấy mới là vấn đề đấy. Càng nguy hiểm càng tạo được niềm tin cho người khác. Đấy, nó đang chiếm được lòng tin của bạn rồi đấy". Nếu như ở những tập phim trước, bà Xuân rất dễ bị bạn thuyết phục thì lần này lại rất tin ở cảm nhận của mình. Bà lắc đầu nói với bạn: "Không có ai đi lấy tính mạng của mình ra để tạo niềm tin cả. Chuyện này tôi chỉ thấy trong phim thôi chứ ngoài đời làm gì có".

"Ôi bạn ơi, tôi được nghe rất nhiều câu chuyện của những cô gái muốn vào làm dâu nhà giàu. Bạn có biết không? Không từ một thủ đoạn nào hết", bà Sa không chịu bỏ cuộc, quyết bôi nhọ Nam và phá hủy lòng tin của bạn mình đến cùng.

Thy sẽ tác động để chồng về công ty của gia đình làm? Nam và Long sẽ đi xa đến đâu? Chi tiết Hương vị tình thân tập 57 lên sóng VTV1 21h tối nay, 7/7.  

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.96481 sec| 773.594 kb