Thứ 4, 04/10/2023, 03:02 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 60: Nam và Long công khai yêu nhau

"Hương vị tình thân" tập 60: Nam và Long công khai yêu nhau
(Tieudung.vn) - Sau chuyến đi du lịch ở biển Nam giờ đã là người yêu của sếp tổng chứ không còn là nhân viên quèn ở công ty. 

Hương vị tình thân tập 60 lên sóng tối nay tiếp tục chứng kiến những cảnh tình cảm mặn nồng của cặp đôi mới yêu Long và Nam ở thành phố biển. Lần đầu tiên Long yêu cầu Nam phải ăn mặc sành điệu cho anh đỡ xấu hổ bởi vị thế của Nam giờ đã là người yêu của sếp tổng chứ không còn là nhân viên quèn ở công ty. 

"Hương vị tình thân" tập 60: Nam và Long công khai yêu nhau

Nam và Long chính thức yêu nhau. Nguồn ảnh: VTV

Trong lúc nói chuyện, Nam thấy xe đẩy đi qua nên đã chạy ra mua nhẫn tặng Long coi như nhẫn đính hôn. Đôi trẻ đã có màn yêu đương ngọt ngào trên bãi biển trong không gian lãng mạn. 

Họ không hề biết rằng chuyến đi không chỉ có hai người mà còn có cả ông Sinh. Thấy con gái ôm hôn Long trên bãi biển, ông Sinh vô cùng lo lắng và tìm cách phá đám đôi trẻ. Ông không ngờ hành động của mình dẫn đến hành động càng khó giám sát của Long khi anh bế Nam vào phòng khách sạn bên kia đường. 

Ở một diễn biến khác thì Nam nhìn thấy Dũng ở công ty. Có vẻ như Thy đã đưa em trai đến công ty nhà Long làm việc. Dũng đã bóng gió với chị gái mình rằng: “Bây giờ chị là con dâu của nhà họ Hoàng rồi. Sao lại chả có tí uy quyền nào. Nó chỉ là một nhân viên quèn, sao mà phải xoắn…

Một tình tiết đáng chú ý trong tập này là Thy đã “lên mặt” chứng tỏ uy quyền với Nam: “Chị cũng biết được lý do tại sao gia đình anh Long lại không đồng ý em đấy”.

Phim Hương vị tình thân tập 60: Long sẽ bảo vệ với Nam thế nào? Chị em Thy có mưu đồ gì để chia rẽ Nam và Long?

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.58898 sec| 773.609 kb