Thứ 7, 23/09/2023, 02:29 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 30: Nam bảo Long thích mình

"Hương vị tình thân" tập 30: Nam bảo Long thích mình
(Tieudung.vn) - Nam đã hỏi thẳng Long rằng: "Sao anh bận tâm đến lời của tôi thế? Anh thích tôi rồi đúng không?".

Trong review tập 30 bộ phim “Hương vị tình thân”, Trong tập 30 "Hương vị tình thân", Nam đã hỏi Long: "Anh thích tôi rồi đúng không?". Đáp lại, Long đã áp sát mặt Nam để trả lời: "Ngoài mắc ra cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?".

"Hương vị tình thân" tập 30: Nam bảo Long thích mình

Nam bảo Long thích mình. Nguồn ảnh: VTV

Tiếp tục đùa cợt với cảm xúc của Long, Nam vừa nhún nhảy vừa nói: "Tôi có cảm giác là anh đang che giấu một điều gì đó, ví dụ như tim đập nhanh, trong lòng rộn ràng xốn xang, trông mặt còn hơi đỏ đỏ đấy". Trước lời nói, hành vi đùa cợt của Nam, Long đáp: "Cô xem lại đi, mặt cô đang đỏ đấy".

Thấy Nam thân thiết với Long, Khánh Thy (Thu Quỳnh) bắt đầu khó chịu. Gặp nhau ở nhà vệ sinh, Thy không bỏ lỡ cơ hội mỉa mai Nam: "Em làm thế này với anh Long vì thích anh ấy hay vì chuyện của chị và anh Phi?". Nam cũng không vừa: "Chị chưa về làm dâu nhà đấy mà đã phải đi quản ong bướm xung quanh anh ấy, chị không thấy mệt à?".

Tuy nhiên, Thy một lần nữa khẳng định: “Em không phù hợp với anh Long đâu, có thể anh ấy thích em nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi”. Trước lời khuyên thiếu thiện cảm từ thư ký của cấp trên, Nam đáp: “Em không nghĩ bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói với em là, phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà”.

Cũng trong tập 30, khi thấy con gái về nhà với tâm trạng mệt mỏi, bà Sa nói: “Sao, quá chán rồi phải không, thấy nhục chưa. Nếu thấy nhục rồi thì phải nghĩ cách đi”. Khi Thy bày tỏ mang muốn có được không gian thoải mái, nếu muốn gì thì mẹ nói thẳng ra, bà Sa tiếp tục chì chiết: “Con không hiểu hay cố tình không hiểu thế”.

Liệu để đối phó với một đối thủ "lầy" như Nam, Thy sẽ phải làm gì? Đón xem Hương vị tình thân tập 30 lên sóng VTV1 tối 31/5.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.33081 sec| 773.156 kb