Thứ 7, 23/09/2023, 00:22 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 27: Khánh tán tỉnh Nam

"Hương vị tình thân" tập 27: Khánh tán tỉnh Nam
(Tieudung.vn) - Long khẳng định chủ quyền khi thấy Khánh tán tỉnh Nam.

Trong Hương vị tình thân tập 27 lên sóng tối nay, bộ phim “Hương vị tình thân”, tại cơ quan, Nam gặp lại đối tác đã chuốc rượu mình ở quán bar, cô nhận được lời đề nghị “kết đôi” nhưng đã khéo léo từ chối. Thấy Nam bị tán tỉnh, Long đã tỏ ra không hài lòng: “Hình như tôi tuyển nhầm cô nhầm vị trí. Cô phải ngồi chỗ lễ tân”.

"Hương vị tình thân" tập 27: Khánh tán tỉnh Nam

Khánh tán tỉnh Nam. Nguồn ảnh: VTV

Trong một diễn biến khác, Khánh tò mò hỏi Long: "Thực sự tôi chỉ muốn biết người cậu thích là ai thôi". Long đáp ngay: "Người tôi thích chắc chắn thuộc về tôi, ông đừng nghĩ sẽ xen vào được, ông không có cửa đâu" và Khánh hiểu ngay ra vấn đề. Khánh Thy vốn đã đứng ngoài cửa và nghe hết mọi chuyện quyết định bước vào đưa hồ sơ cho Long. Lập tức Khánh hỏi: "Này, hai người khi nào cho tôi ăn cỗ thế?" khiến cả hai đều ngỡ ngàng.

Trong tập này còn có diễn biến ở nhà ông Khang rất căng thẳng. Bà Dần la toáng lên là mình mất hết tiền vàng và đang nghi ngờ cho một bác sĩ điều trị tâm thần đến khám cho bà tại nhà khiến vị này cũng hốt hoảng. Và còn có cảnh bà Bích mở tủ và đứng trầm trồ trước cái vòng vàng to bự của bà Dần.

Bà Bích sẽ thông báo về chiếc kiềng vàng hay sẽ ỉm đi? Long và Thy sẽ trả lời thế nào trước câu hỏi của Khánh? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 27 lên sóng VTV1 21h tối nay, 26/5. 

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.87995 sec| 767.859 kb