Thứ 3, 26/09/2023, 15:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 25: Bà Xuân muốn đưa mẹ chồng vào viện tâm thần

"Hương vị tình thân" tập 25: Bà Xuân muốn đưa mẹ chồng vào viện tâm thần
(Tieudung.vn) - Bà Xuân than thở với chồng và muốn đưa mẹ chồng vào bệnh viện tâm thần.

Trong Hương vị tình thân tập 24 phát sóng tuần trước, căn bệnh mất trí nhớ của bà Dần lại tái phát. Bà không nhận ra con dâu và đẩy Xuân xuống hồ bơi vì nghĩ cô là hồ ly tinh cướp chồng.

"Hương vị tình thân" tập 25: Bà Xuân muốn đưa mẹ chồng vào viện tâm thần

Bà Xuân muốn đưa bà Dần vào viện tâm thần. Nguồn ảnh: VTV

"Hương vị tình thân" tập 25, Bà Xuân luôn cố gắng nhẫn nhịn, gần gũi bà Dần để quan hệ mẹ chồng nàng dâu có thể tốt đẹp hơn nhưng trong mắt bà Dần thì bà Xuân chỉ là 1 người con dâu "tiểu thư vô dụng", không biết quan tâm, lo lắng cho người khác.

Đặc biệt xung đột ngày càng căng thẳng khi bà Dần mắc bệnh mất trí tuổi già quên quên nhớ nhớ. Thậm chí, nhiều lần bà Dần nhầm con dâu với kẻ thứ 3 năm xưa đã phá hoại hạnh phúc gia đình bà.

Bà Xuân không thể chịu đựng thêm nữa bèn với chồng để mong ông Khang tìm cách giải quyết.

"Lúc nào em cũng không làm mẹ hài lòng. Có ai như em không, gần 50 tuổi vẫn phải nhìn mặt mẹ chồng mà sống", bà Xuân vừa khóc vừa ấm ức nói.

"Mẹ cũng chỉ muốn được quan tâm nhiều hơn. Người già ai chả sợ cô đơn. Em chịu khó gần gũi với mẹ hơn. Hai mẹ con hiểu nhau, chuyện gì cũng sẽ giải quyết được", ông Khang an ủi vợ.

"Em đã cố gắng hết sức rồi. Em làm cái gì cũng khiến mẹ ngứa mắt. Rõ ràng là mẹ sai, nhưng bao nhiêu tội lỗi lại đổ hết lên đầu em. Lúc nào em cũng chỉ là kẻ xấu thôi", bà Xuân bất lực nói với chồng.

Trong một cảnh quay khác, ông Khang nói chuyện với 2 con trai. Long nói với ông Khang: "Mẹ có thể dễ tổn thương nhưng sẽ rất dễ mềm lòng. Bố chỉ cần động viên mẹ thôi, mẹ sẽ nghe lời ngay". Lúc này, ông Khang mới bức xúc nói: "Là người thân mà nhẫn tâm bỏ đi như thế có chấp nhận nổi không? Mẹ con còn muốn đẩy bà vào bệnh viện tâm thần để rảnh nợ đấy".

Cuộc nói chuyện của 3 bố con ông Khang đã được bà Dần đứng đằng sau chứng kiến toàn bộ. Liệu bà Dần sẽ nghĩ gì khi biết sự thật về bệnh tình của mình và cả ý định của con dâu trưởng?

Liệu bà Dần có bị đưa vào viện tâm thần hay Nam (Phương Oanh) sẽ tiếp tục được triệu đến làm cứu cánh cho nhà Long? Bà Dần sẽ làm gì với Xuân khi biết con dâu có ý định cho mình vào trại tâm thần? Diễn biến chi tiết Hương vị tình thân tập 25 lên sóng VTV1 21h tối nay, 24/5. 

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.16567 sec| 773.234 kb