Thứ 4, 27/09/2023, 18:59 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hãy nói lời yêu" tập 14: Ông Tín nói lý do ngoại tình

"Hãy nói lời yêu" tập 14: Ông Tín nói lý do ngoại tình
(Tieudung.vn) - Ông Tín và bà Hoài lại to tiếng với nhau, ông bật lại bà Hoài và nói nguyên nhân ngoại tình.

Trong Hãy nói lời yêu tập 14 lên sóng tối nay, 28/5, quá bức xúc với việc làm của vợ, ông Tín nói: "Nói gì thì nói, tôi cũng cần chút mặt mũi để làm ăn. Cô định chặn đường sống của cả nhà đấy à?". Tuy nhiên bà Hoài (Nguyệt Hằng) vẫn cãi: "Tôi không điên mà mang chuyện gia đình mình lên mạng thế này". Ông Tín cố dồn vợ để bà Hoài thừa nhận chuyện đăng bài trên mạng nói Bình là tên lừa đảo, My chỉ là nạn nhân. Tuy nhiên bà Hoài vẫn một mực cãi: "Không! Muốn giấu còn chẳng được!".

"Hãy nói lời yêu" tập 14: Ông Tín nói lý do ngoại tình

Ông Tín và bà Hoài cãi nhau. Nguồn ảnh: VTV

"Cô thấy chưa? Cô cứ rầm rộ chuyện cái My lên thì người ta sẽ đào xới chuyện nhà cô thôi. Mà tôi nói thật, chẳng hay ho gì mang chuyện nhà mình phơi đầy lên mạng cả đâu", ông Tín nói. Nhưng bà Hoài vẫn cố phản bác chồng: "Bây giờ anh lại định đổ lỗi lên đầu tôi đấy à? Nếu như anh không thì đâu có những chuyện như thế này. Lỗi là do anh hết đấy hiểu chưa?". Không thể chịu nổi, ông Tín bật lại và Hoài: "Cô thôi đổ lỗi cho người khác đi, đừng lấy lỗi lầm của người khác làm bình phong. Tôi nói thật, cô xem lại mình đi, cô có thế nào thì tôi mới ngoại tình.

Ở một cảnh khác,  Tú lại có một trận nhậu say bí tỉ. Duy tỏ ra quan tâm đặc biệt tới cô nhân viên khi đi tìm Tú về giữa đêm.

Đến nhà My, trước sự chứng kiến của Phan, Duy nghe được những lời nói xấu của Tú về mình: "Đến con chó còn sướng hơn tao. Nó còn được chải lông, được chủ dắt đi chơi, được ăn mặc đẹp. Còn tao thì sao, chủ lúc nào cũng chỉ bắt tao làm thôi".

Nghe vậy, Phan hài hước trêu Duy: "Bóc lột nó, ngay cả trong cơn say nó còn ám ảnh thế này cơ mà. Thế mà đòi tán nó". Tuy nhiên, Duy đã phủ nhận việc theo đuổi Tú: "Ai bảo chú là anh tán Tú đấy? Thế chú thì sao?". Trước câu hỏi bất ngờ của Duy, Phan ngập ngừng đáp: "Điên à. Tôi không thích con gái".

Một diễn biến khác cũng rất thú vị mà có lẽ người xem đang rất mong chờ là Bình “sở khanh” sẽ thân bại danh liệt khi cô vợ đưa đơn ly hôn dù anh ta đã năn nỉ: “Anh hơi bị coi thường tôi đấy. Bây giờ thì anh có thể thoải mái tìm cái bọn “rau sạch” của anh. Chắc chúng nó vẫn còn thích anh lắm. Đơn ly hôn tôi đã viết gửi . Anh bê bối như thế, chứng cớ đầy ra thì đừng mong chia một đồng tài sản”.

Phim Hãy nói lời yêu tập 14: Chuyện gia đình bà Hoài sẽ tiếp tục diễn biến ra sao? Bình sẽ trả giá cho thú vui săn “rau sạch” của mình thế nào?

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.51633 sec| 781.094 kb