Thứ 7, 30/09/2023, 07:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 28: Ông Sinh gặp con gái

"Hương vị tình thân" tập 28: Ông Sinh gặp con gái
(Tieudung.vn) - Nam vào quán bar cùng Khánh - bạn của Long nhưng bị đau bụng dữ dội và được ông Sinh đến hỏi han.

Trong Hương vị tình thântập 28 lên sóng tối nay, khiến khán giả tò mò với tình tiết Nam vào quán bar cùng Khánh - bạn của Long . Vừa trông thấy Long, Nam đã giật mình quay lưng đi. Cô trách Khánh: "Sao anh không nói là có sếp em ở đây?".

"Hương vị tình thân" tập 28: Ông Sinh gặp con gái

Long vào quán bar với Khánh. Nguồn ảnh: Internet

Thoáng thấy bóng Nam, gương mặt Long đã biến sắc. Có vẻ như anh khá khó chịu với việc Nam cứ "le ve" ở bên Khánh. Tuy nhiên có một người dường như lại khá vui vẻ trong tình huống này. Đó chính là Thy.

Thy cảm thấy hả hê khi chứng kiến Nam đi với người đàn ông khác. Nhưng tiếc cho Thy, cô không biết rằng có khi chính nhờ những tình huống như thế này mà Long mới phát hiện tình cảm mà anh dành cho Nam. Như người ta vẫn nói, có yêu mới ghen!

Trong lúc đang nói chuyện, Nam vào nhà vệ sinh và bị đau bụng dữ dội. Ông Sinh vốn bảo kê cho quán này và theo sát con gái nên đã phát hiện ra chuyện chẳng lành. Ông Sinh nâng Nam dậy và hỏi han xem cô làm sao với vẻ mặt xót xa. Đúng lúc đó Long xuất hiện mà dìu Nam đi trong sự lo lắng của ông Sinh. Lần đầu được chạm vào con gái nhưng ông Sinh lại không dám nhận Nam. 

Trong khi đó, bà Xuân nuôi ý định sẽ trở về nhà sau chuyến đi chơi với hội bạn thân. Đang nói chuyện với bà Sa, bà Xuân nhận được của chồng (Mai Nguyên). Tưởng chồng gọi tới để đón về bà Xuân bật loa ngoài cho bạn cùng nghe, nào ngờ đầu dây bên kia ông Khang mắng xa xả. 

"Cô rảnh quá thì tìm việc mà làm, đừng có ngồi không rồi làm trò bậy bạ người ta cười cho đấy". Quá bất ngờ, bà Xuân hỏi lại chồng; "Anh có gọi nhầm cho ai không thế?" thì nhận được câu trả lời sốc hơn: "Nhầm cái gì mà nhầm. Cô xóa ngay mấy tấm hình trên Facebook đi. Mẹ thì đang đau ốm ở nhà, cô hành xử như thế à? Già rồi làm gì cũng phải suy nghĩ chứ".

Tập 28 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 27/5 trên kênh VTV1.

Tags:
5 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.03545 sec| 773.141 kb