Thứ 3, 26/09/2023, 14:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 133: Ông Tấn lộ bản chất

"Hương vị tình thân" tập 133: Ông Tấn lộ bản chất
(Tieudung.vn) - Ông Tấn định giết Thy để bịt đầu mối mặc cho bà Sa ngăn cản, van xin.

"Hương vị tình thân" tập 133 ông Tấn cũng bỏ mặt nạ, một người đàn ông máu lạnh chỉ nghĩ tới những lợi ích của bản thân mình. Trong khi Khánh Thy bị trói tay và khóc lóc van xin ông Tấn buông tha cho hai mẹ con: “Tôi thề là tôi sẽ không làm điều gì cả”. Cô cũng quay sang cầu xin sự giúp đỡ từ mẹ mình: "Mẹ ơi, con sẽ không nói ra chuyện này đâu, con thề”. Ông Tấn vẫn không hề có ý định buông tha cho con gái của nhân tình.

"Hương vị tình thân" tập 133: Ông Tấn lộ bản chất

Nam định giúp Thy nhưng bị bắt. Nguồn ảnh: VTV

Nhìn thấy con bị ông Tấn ra tay như vậy, bà Sa sợ hãi van nài: “Anh Tấn, tôi hứa sẽ không để nó nói ra chuyện gì hết”. Thấy không thể lay chuyển được gã giang hồ này, bà Sa chuyển sang lấy chuyện tình cảm đe dọa: "Nếu anh định làm gì nó tôi sẽ hận anh cả cuộc đời này. Cả thằng Dũng nữa nó sẽ không tha thứ cho anh đâu". Tuy nhiên, tới bước đường cùng không còn gì để mất nữa, ông Tấn tỏ ra không quan tâm và phũ phàng đáp lại bà Sa: “Cô hận tôi? Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi”.

Trong khi đó, Nam không biết bằng cách nào đó đã tìm được đến chỗ Thy bị bắt cóc. Cô dùng gậy đánh đàn em của Tấn và lao vào cởi trói cho Thy. Tuy nhiên khi hai chị em sắp thoát thì người của Tấn đã kịp tẩm xăng định thủ tiêu nhân chứng.

Phim "Hương vị tình thân" phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Tập 133 Hương vị tình thân sẽ được phát sóng vào tối 22/10.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.24434 sec| 768.234 kb