Thứ 4, 27/09/2023, 19:20 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hương vị tình thân tập 132: Thy bị bắt cóc

Hương vị tình thân tập 132: Thy bị bắt cóc
(Tieudung.vn) - Thy bị ông Tấn cho người bắt cóc để bịt đầu mối sau khi quá nhiều chuyện xảy ra.

Trong Hương vị tình thân tập 132 hé lộ cảnh lớn tiếng giữa Thy và chị Sâm. Vốn là người thẳng tính, nghĩ gì nói vậy, Sâm lại vô tình thủ thỉ điều gì đó với bà Xuân khiến Thy không được thoải mái. Vắng mặt mẹ chồng, Thy lên mặt nói với Sâm bằng thái độ của người trên cơ: "Chị cũng chỉ là giúp việc thôi. Còn tôi, dù có thế nào chăng nữa thì vẫn là chủ của chị. Cho nên chị ăn nói cho cẩn thận".

Hương vị tình thân tập 132: Thy bị bắt cóc

Thy lên giọng với chị Sâm. Nguồn ảnh: VTV

Trước sự ghê gớm của Thy, chị Sâm cũng chẳng vừa. Cô giúp việc này chẳng ngán điều gì, ngay lập tức đáp trả khiến Thy không thể nói gì thêm: "Ừ thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi thế nên là chị mới góp ý cho chị Xuân như vậy. Chứ chị được làm chủ cái nhà này chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi".

Thy  tiếp tục khui ra nhiều bí mật về Tấn. Đặc biệt, Thy có trong tay chiếc mà cô cho là nắm giữ nhiều chuyện động trời về tình nhân của mẹ. Khi chuẩn bị đến chỗ phá khoá chiếc điện thoại thì Thy bất ngờ bị người của Tấn siết cổ trên xe khiến cô không thể trở tay.

Ở một diễn biến khác, Nam, hốt hoảng gọi điện cho chồng, cô hỏi anh sắp về chưa với vẻ hốt hoảng, Nam nói với Long  về sự mất tích của ông Sinh.

Cũng trong tập 132, Thy thuê người phá khóa điện thoại. Khi đang chuẩn bị lái xe rời đi, cô bất ngờ bị người đàn ông lạ mặt siết chặt cổ, khiến cô khó thở.

Liệu rằng kẻ này có mối quan hệ gì với ông Tấn? Phải chăng lo sợ bí mật bị bại lộ, ông Tấn mới thuê người sát hại Thy? Hương vị tình thân tập 132 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 21/10. 

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.41115 sec| 772.969 kb