Thứ 3, 09/08/2022, 11:11 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 127: Nam có bầu

"Hương vị tình thân" tập 127: Nam có bầu
(Tieudung.vn) - Trong khi bà Bích mải miết nói chuyện thì Nam ăn quả khế chua một cách ngon lành khiến bà Bích cho rằng cô đã có bầu.

Trong "Hương vị tình thân" tập 127 bà Bích kể với Nam về chuyện tình cảm của con gái Diệp và Dũng. "Mẹ thấy hình như nó cũng yêu con Diệp. Mẹ mắng mỏ, ngăn cản như thế nào nó vẫn kiên trì theo đuổi. Nhưng làm sao mà đến được với nhau, kể ra mẹ cũng tiếc đấy. Thằng đấy bây giờ cũng xịn xò, vừa làm giám đốc, vừa có xe riêng, đúng tất cả tiêu chuẩn mà mẹ đề ra. Nếu chọn giữa bố con con và thằng Dũng thì tất nhiên em Diệp phải chọn gia đình nhà mình rồi" - bà Bích kể. 

"Hương vị tình thân" tập 127: Nam có bầu

Nam có bầu nhưng cô chưa biết. Nguồn ảnh: VTV

Đáng chú ý, trong khi bà Bích đang huyên thuyên câu chuyện của Diệp, Nam ăn ngon lành một quả khế chua. Có lẽ sau một thời gian về chung nhà với Long, Nam đã có tin vui chỉ là cô vẫn chưa kịp nhận ra thay đổi của mình thôi.

Trong khi đó, Thy đã biết toàn bộ sự thật về Tấn cũng như mối quan hệ giữa Tấn và Dũng nên đã hẹn gặp em trai để nói ra mọi chuyện. Tình cờ biết được Dũng sắp gặp chị gái, Tấn lao đến chỗ hẹn của hai người chặn đầu xe Thy để ngăn lại. 

Liệu Thy đã biết những hành động của ông Tấn trong quá khứ? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 127 "Hương vị tình thân" phát sóng lúc 21h ngày 14/10 trên VTV1.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.11094 sec| 759.633 kb