Thứ 5, 06/10/2022, 10:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 121: Gia đình ông Khang sang gặp ông Sinh

"Hương vị tình thân" tập 121: Gia đình ông Khang sang gặp ông Sinh
(Tieudung.vn) - Sau nhiều vấn đề xảy ra Nam đã chuyển về nhà sống 1 thời gian và gia đình ông Khang cũng đã sang gặp mặt ông Sinh.

Hương vị tình thân tập 121 hé lộ cảnh Dũng vẫn cố gắng thuyết phục Diệp, anh dùng tình cảm để mong cô đoạn tuyệt với Phương Nam và ông Sinh: "Em biết là gia đình anh không thể tha thứ cho bố con họ mà. Nếu như em không cắt đứt với họ thì làm sao mình có thể đến được với nhau? Em biết là anh yêu em nhiều như thế nào mà?". 

"Hương vị tình thân" tập 121: Gia đình ông Khang sang gặp ông Sinh

Gia đình ông Khang sang gặp ông Sinh. Nguồn ảnh: VTV 

Cảnh cả hai thậm thụt, lén lút ở đầu ngõ đã bị bà Bích bắt gặp. Ba máu sáu cơn, bà Bích lao tới mắng té tát và định đánh Diệp nhưng Dũng đã ôm lấy cô, bảo vệ cô trước sự giận dữ của mẹ.       

Cũng trong tập này, bố mẹ Long đến thăm ông Sinh. Đây là lần đầu hai bên thông gia gặp nhau. "Để xảy ra những chuyện này tất cả là do lỗi của tôi. Mong anh chị thương lấy cháu", ông Sinh ngại ngùng nói. 

Long cũng tranh thủ nói chuyện với vợ sau nhiều ngày xa cách. Khi Long nói bà Xuân rất muốn sang thăm Nam nhưng phải ở nhà chăm bà, Nam liền dò hỏi chồng: "Thế còn anh thì sao?". 

Phim Hương vị tình thân phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 121 Hương vị tình thân (phần 2, tập 50) sẽ được phát sóng vào tối 6/9.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.29811 sec| 768.234 kb