Thứ 6, 27/01/2023, 19:05 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 114: Nam nhận là con nuôi ông Sinh

"Hương vị tình thân" tập 114: Nam nhận là con nuôi ông Sinh
(Tieudung.vn) - Trong cuộc nói chuyện với gia đình chồng Nam nhận là con nuôi của ông Sinh.

Trong Hương vị tình thân tập 114,  nhà sản xuất phim hé lộ nhiều phân cảnh , kịch tính. Cụ thể, mở đầu đoạn trailer là cảnh gia đình bà Xuân bàn tán về chuyện ông Sinh bị bắt vì tội danh giết người. Trong khi mọi người chĩa mũi nhọn về ông Sinh thì chỉ có Nam lên tiếng khẳng định: “Bác Sinh không giết người đâu ạ”.

"Hương vị tình thân" tập 114: Nam nhận là con nuôi ông Sinh

Nam nhận là con nuôi của ông Sinh. Nguồn ảnh: VTV

Nam vừa nói dứt câu, bố chồng của cô bàng hoàng hỏi: “Con có quen ông ấy à?”. Nam thẳng thắn trả lời bố: “Thưa bố mẹ, bác Sinh là bố nuôi của con ạ”. Lúc này bà Xuân mới sửng sốt lên: “Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ”.

Sự việc ông Sinh bị bắt khiến bà Sa như ngồi trên đống lửa. Bà Sa hỏi đi hỏi lại ông Tấn có liên quan đến vụ việc hay không nhưng ông Tấn một mực phủ nhận. "Em chỉ sợ anh dồn hắn đến tội chết một lần nữa. Chó cùng rứt giậu, nó sẽ khai ra thằng Dũng là con của anh, lúc đấy cái Thy biết chuyện, bọn trẻ sẽ thế nào?"

Ở một cảnh quay khác, Long động viên vợ: “Bây giờ, khi biết bác Sinh đã từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy em có sợ không?”.

Khi thấy vợ im lặng, Long tiếp lời: “Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa. Thế nên, bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là, bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải dấu em điều đó”.

Ông Sinh có được minh oan? Việc ông Tấn là kẻ giết người có bị bại lộ? Nam sẽ biết ông Sinh là bố của mình? Chi tiết Hương vị tình thân tập 114 lên sóng VTV1 lúc 21h tối thứ 2, 27/9. 

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.17130 sec| 773.492 kb