Thứ 3, 07/02/2023, 12:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 109: Long đề nghị tìm việc cho ông Sinh

"Hương vị tình thân" tập 109: Long đề nghị tìm việc cho ông Sinh
(Tieudung.vn) - Long nói chuyện với Nam là muốn tìm cho ông Sinh một công việc khiến cô vô cùng phấn khích.

Trong Hương vị tình thân tập 109 lên sóng tối nay, 20/9, gia đình Nam có cuộc đụng độ bất ngờ với Tấn và bà Sa ở quán ăn. Tất nhiên Tấn không bỏ qua cơ hội gây rối và bóng gió về quá khứ ông Sinh. Khi biết Nam là con gái ông Sinh, Tấn đã ra tối hậu thư: "Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi".

"Hương vị tình thân" tập 109: Long đề nghị tìm việc cho ông Sinh

Long nói chuyện với Nam về muốn tìm việc cho ông Sinh. Nguồn ảnh: VTV

Trong khi đó, Long bất ngờ đề nghị giúp đỡ bố vợ có một công việc. "Anh đang định kiếm cho chú Sinh một công việc, em thấy có được không?", Long đề nghị. Nghe vậy Nam vui vẻ nói: "Hay đấy ạ, để em hỏi dò bác Sinh xem thế nào nhé".

Ở một cảnh khác, Nam nấu nước xông cho bà Xuân nhưng lại có có phần e dè, cô sợ bà Xuân không thích mình nên không dám mang lên. Nam từ chối, cô nói: “Để con bảo chị Sâm mang lên, con sợ…”. Nhận thấy con dâu rụt rè, ông Khang động viên: “Không, bố muốn con mang lên, sợ cái gì, mẹ con bây giờ đang mềm như bún ấy, mình phải nhân cơ hội này tiến công luôn, 2 mẹ con mới gần gũi nhau được”.

Cũng trong tập 109, bà Xuân nhớ lại những lần bản thân quá đáng với Nam. Dường như sau hiểu nhầm, bà Xuân đã nhận thấy tấm chân tình từ con dâu của mình. Bà tỏ ra ân hận với những gì mình gây ra.

Ở một diễn biến khác, ông Khang an ủi vợ, ông nói: “Em sao rồi, thấy đỡ hơn chưa?”. Bà Xuân mới hỏi ngược lại chồng: “Mẹ sao rồi anh”. Ông đáp: “Mẹ bây giờ vẫn nặng lắm, không biết gì đâu, em đừng nghĩ ngợi nữa”.

Liệu ông Sinh sẽ làm gì để thoát khỏi sự uy hiếp của ông Tấn? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 109 (tập 38 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 20/9 trên VTV1

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83820 sec| 773.617 kb