Thứ 5, 09/02/2023, 20:04 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 102: Nam nịnh mẹ chồng

"Hương vị tình thân" tập 102: Nam nịnh mẹ chồng
(Tieudung.vn) - Trong tập 102 phim "Hương vị tình thân" Nam bắt đầu lấy lòng mẹ chồng khi nấu chè mang lên tận phòng cho bà Xuân.

Phim “Hương vị tình thân” tập 102, muốn có được tình cảm từ mẹ chồng, Nam đã nấu chè mang lên phòng mời. Tuy nhiên, bà Xuân lại trách mắng: “Từ khi nào, cô cho mình cái quyền vào phòng bố mẹ không gõ cửa thế”. Xin lỗi mẹ chồng, Nam đưa chè mời mẹ nhưng bị từ chối. Nam cố gắng thuyết phục: “Chè con nấu ngon lắm mẹ ạ. Bà ăn tận 2 bát đấy”. Nghe lời lẽ Nam thuyết phục, bà Xuân mỉa mai: “Bây giờ, cô nấu cái gì mà bà chẳng khen ngon”.

"Hương vị tình thân" tập 102: Nam nịnh mẹ chồng

Nam nịnh mẹ chồng. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, ông Tấn đích thân tới tìm đến gặp ông Sinh: "Lâu ngày không gặp, đối diện với nhau thế này hay hơn cái việc ông anh cứ phải đi rình mò thằng này". Không cần vòng vo nhiều, ông Tấn nhắc lại những chuyện quá khứ và muốn ông Sinh bỏ đi khỏi mảnh đất này: "Tòa đã xử, án đã xong, mọi việc đã an bài. Ông anh đừng nghe lời cái thằng Chiến chó, không xoay chuyển được đâu".

Thấy mẹ chồng mãi vẫn khó chịu với mình, Nam với chồng, cô cho rằng do cô cướp đi cậu con trai quý tử nên bà Xuân mời có thái độ như thế. Trước những băn khoăn của vợ, Hoàng Long khẳng định: "Em với mẹ chưa tìm được tiếng nói chung với nhau thôi, con người mẹ anh biết mà. Trước sau gì em sẽ chinh phục được. Mà anh sợ sau này mẹ thích em rồi lại nghiện em hơn cả anh nghiện em ấy".

Đáp lại, Nam mong muốn chồng sẽ bớt tình cảm với mình để tránh bà Xuân ác cảm với cô: "Biết là nghiện, nhưng mà bớt bớt lại!". Long bắt đầu nũng nịu với vợ: "Nhưng mà nghiện nặng mất rồi".

Phim "Hương vị tình thân" phát sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.Tập 102 Hương vị tình thân (phần 2, tập 31) sẽ được phát sóng vào tối 8/9.

Tags:
4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.15013 sec| 773.336 kb