Thứ 3, 07/02/2023, 12:18 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoãn phát sóng phim "'Hương vị tình thân" trên VTV1

Hoãn phát sóng phim "'Hương vị tình thân" trên VTV1
(Tieudung.vn) - Tập 98 của phim sẽ hoãn phát sóng ngày Quốc Khánh 2/9 thay vào đó sẽ là chương trình truyền hình trực tiếp Dáng hình đất nước. 

Theo nhà sản xuất,  tới tối 3/9 khán giả mới được xem tiếp tập 98 của phim do khung giờ phát sóng ngày Quốc Khánh 2/9 nhường chỗ cho chương trình truyền hình trực tiếp Dáng hình đất nước. 

Hoãn phát sóng phim "'Hương vị tình thân" trên VTV1

Hương vị tình thân hoãn phát sóng tập 98. Nguồn ảnh: VTV

Trước đó, trong tập 97 phim "Hương vị tình thân" trải qua bao nhiêu sóng gió, đám cưới của Long và Nam cuối cùng cũng diễn ra. Tại lễ cưới, bà Bích và Diệp bắt gặp Khánh. Nhận ra Khánh giàu có, bà Bích cố gắng mai mối: “Đây là con gái cô, nó là cô giáo mầm non. Nó đã xinh, lại ngoan”. Nhìn thấy Diệp xinh đẹp và biết được ý định của bà Bích, Khánh cười rất tươi. Đang thao thao bất tuyệt, bà Bích tỏ ra tế nhị: “À thôi chết rồi, mẹ chán quá cơ, nam thanh nữ tú gặp nhau thì phải nói chuyện chứ nhỉ. Bà già đứng đây lại còn nói rõ là lắm nữa”. Trước khi đi chỗ khác, bà Bích nói với Khánh: “Cháu trông em cho cô nhé. Cháu mà để lạc em là cô bắt đền đấy”.

Ông Sinh đã xuất hiện như lời hứa và khoác lên mình bộ quần áo vest do chính con gái đặt mua. Thái độ ban đầu của ông vô cùng hồ hởi bước vào để chuẩn bị gặp Nam.

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà ông Sinh thay đổi sắc mặt, thậm chí lo lắng. Nhiều người cho rằng, rất có thể, ông Tấn cũng có mặt tại đây. Để không gây nguy hiểm cho mọi người cũng như con gái Nam, ông Sinh nhiều khả năng sẽ lẳng lặng rời đi.

"Hương vị tình thân" dự kiến dài 120 tập, phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Phim do Khánh Hà, Cẩm Hằng, Đan Phượng biên kịch, Danh Dũng đạo diễn, truyền tải thông điệp về tình cảm gia đình, sự vị tha trong cuộc sống. Phim xoay quanh Nam - cô gái có bố đẻ tù tội, từ nhỏ lớn lên cùng gia đình bố mẹ nuôi. Những ân oán của bố đẻ Nam - ông Sinh - tạo nên nhiều mối quan hệ phức tạp, đe dọa đến cuộc sống của cô. Phim thu hút nhờ diễn xuất của dàn gồm Như Quỳnh (bà Dần), Võ Hoài Nam (ông Sinh), Tú Oanh (bà Bích), Quách Thu Phương (bà Xuân), Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Long), Thu Quỳnh (Thy).

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93396 sec| 773.758 kb