Thứ 2, 27/03/2023, 18:27 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 96: Nam nhờ ông Sinh dẫn vào lễ đường

"Hương vị tình thân" tập 96: Nam nhờ ông Sinh dẫn vào lễ đường
(Tieudung.vn) - Dù tin vào tờ giầy xét nghiệm kết quả ADN giả Long đưa nhưng Nam vẫn nhờ ông Sinh dẫn vào lễ đường.

Trong Hương vị tình thân tập 96 lên sóng tối nay, 31/8, Nam tới nhà Long xem phòng tân hôn và có cuộc chuyện với mẹ chồng. "Con biết bản thân con còn nhiều thiếu sót nhưng con sẽ cố gắng hoàn thiện hơn. Con thật lòng hy vọng mẹ cho con cơ hội để làm việc đấy", Nam ngập ngừng nói.

"Hương vị tình thân" tập 96: Nam nhờ ông Sinh dẫn vào lễ đường

Nam gọi điện cho ông Sinh. Nguồn ảnh: VTV

Tuy nhiên bà Xuân lại nói mát: "Con có thiếu sót gì đâu. Con hoàn hảo đến thế cơ mà. Chẳng thế mà 3 năm nay thằng Long nó có đến được với ai đâu. Nó vẫn đợi con đấy thôi". 

Cũng liên quan đến chuyện đám cưới, khi nói chuyện với Nam, ông Sinh vui cười : “Ngày vui của cháu, bác làm sao vắng mặt được”. Còn Nam ấp úng nói: “Bác ơi, bác có thể qua sớm được không ạ? Cháu muốn nhờ bác dắt tay vào lễ đường”.

Ở một diễn biến khác, ông Sinh sau khi nghe được sự thật ông Tấn là người khiến mình là người đi tù oan hơn 20 năm liền theo Chiến "chó" trở về quê bắt đầu kế hoạch đánh bại người đàn ông đểu cáng này. Có lẽ ông Tấn không dễ dàng để yên chuyện này, đã cho người theo dõi nhất cử nhất động của cả hai. Chiến "chó" vì bị truy bắt ôm ba lô tất tưởi chạy vào trong rừng, tuy nhiên vẫn không thể thoát được đám đàn em của ông Tấn.

Liệu ông Sinh có an toàn thoát khỏi sự truy đuổi của đàn em ông Tấn để tham dự ngày trọng đại của con gái mình? Cùng đón xem những diễn biến trong tập 96 (tập 25 phần 2) Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h ngày 31/8 trên VTV1

Tags:
4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.85912 sec| 768.789 kb