Thứ 5, 08/06/2023, 01:52 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 91: Nam và Long nối lại tình cảm

"Hương vị tình thân" tập 91: Nam và Long nối lại tình cảm
(Tieudung.vn) - Bộ phim "Hương vị tình thân" tập 91 Nam và Long đã nối lại tình cảm, cô ngượng khi Long gọi là "vợ".

Tập 91 của phim "Hương vị tình thân" Diệp đang ở trung tâm thương mại thì bị Dũng bắt gặp. Bất ngờ vì sự xuất hiện của người trong mộng, Diệp đã bỏ trốn. Tuy nhiên, Dũng đã chạy đuổi theo và cưỡng hôn cô.

"Hương vị tình thân" tập 91: Nam và Long nối lại tình cảm

Nam và Long ngày càng tình cảm. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, ông Khang đưa bà Dần tới CLB Tâm Tình mà trước đó Nam từng giới thiệu cho bà. Việc cô chủ CLB xuất hiện và nói chuyện với ông Khang khiến bà Dần thắc mắc. Lúc này, ông Khang mới giới thiệu với mẹ: "Đây là Tâm, bạn của con".

Bà Dần quay sang nói với ông Khang: "Cẩn thận con mẹ Xuân nó biết là loạn nhà lên đấy!", hàm ý bà Xuân sẽ ghen tuông với mối quan hệ của ông Khang với người phụ nữ này. Nghe câu nói của bà Dần, cô Tâm cũng bật cười.

Trong một tình tiết khác, bà Dần sau khi đang ở viện dưỡng lão chơi thì nằng nặc đòi về. Bà Dần cho rằng, những người bạn của bà chơi ăn gian, toàn lấy của mình. Thấy mẹ tư tưởng thoải mái, ông Khang đã tỏ ra vui vẻ và chào một người bạn để về. Thấy con trai vui cười bên bạn khác giới, bà Dần nhắc nhở: “Này, cẩn thận không con mẹ Xuân biết là loạn nhà đấy”.

Phần cuối review tập phim, bà Dần lại được một lần nữa vui cười khi được đi cùng Long đến nhà Nam ăn cơm. Sau khi bà Dần tủm tỉm cười bảo Long xới cơm, Nam cũng tranh thủ nhờ người yêu lấy cho một bát. Thấy biểu hiện của Nam có vẻ đã muốn “gạo nấu thành cơm”, Long bất ngờ nói: “Anh xới cho vợ nhé”.

Nam có chấp nhận cách xưng hô của Long? Diệp đồng ý làm người yêu của Dũng? Chi tiết Hương vị tình thân tập 91 lên sóng VTV1 lúc 21h tối 24/8.  

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.57570 sec| 773.305 kb