Thứ 4, 07/06/2023, 23:45 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 85: Bà Dần muốn Long quay lại với Nam

"Hương vị tình thân" tập 85: Bà Dần muốn Long quay lại với Nam
(Tieudung.vn) - Bà Dần muốn long quay lại với Nam nên đã bày kế cho cháu trai là diễn biến hấp dẫn trong tập 85 phim "Hương vị tình thân".

Trong Hương vị tình thân tập 85 lên sóng tối mai, bà Dần hỏi thẳng Long (Mạnh Trường) có phải định bỏ cuộc chuyện chinh phục Nam hay không?, Long đáp cần thêm thời gian và Nam cũng vậy vì cô chưa quên được những khúc mắc với gia đình anh. "Chẳng qua Nam lo cho bà chứ cô ấy cũng chẳng muốn gặp cháu đâu", Long buồn bã nói. 

"Hương vị tình thân" tập 85: Bà Dần muốn Long quay lại với Nam

Bà Dần bày kế cho Long tán lại Nam. Ảnh: VTV

Thấy vậy bà Dần nói với Long: "Cháu không nghe các cụ dạy à? Cưới vợ phải cưới liền tay. Cháu làm ăn kinh doanh nhanh nhạy đến như thế mà trong chuyện này cháu chậm chạp thế nhỉ? Cùng lắm thì làm như thằng Huy với con Thi, cưới cả trâu lẫn nghé luôn". 

Trong một tình tiết khác, ông Tấn vẫn nỗ lực để thuyết phục bà Sa cho mình quyền . Thế nhưng, bà Sa cho rằng: “Em không bắt anh giữ lời hứa, cuộc sống đổi thay, ai rồi cũng khác, không thể vì một lời hứa mà từ bỏ quãng đời còn lại được”.

Nghe thấy bà Sa nói vậy, ông Tấn cười khẩy và cay đắng nói: “Đúng là lòng dạ đàn bà”. Trước thái độ của ông Tấn, bà Sa vẫn bình tĩnh nói ra suy nghĩ: “Anh bây giờ đã giàu có, có điều kiện, danh phận. Tại sao, anh không lập gia đình đi. Tuổi anh có thể đẻ thêm được cơ mà. Một đứa hay mười đứa cũng được, tự anh có thể chăm sóc chúng nó. Tại sao cứ phải là thằng Dũng”.

Cũng trong tập này, Nam đã khuyên Diệp về chuyện với Dũng. Nam khuyên Diệp nên mở lòng và yêu người mới để quên người cũ: "Đấy là vì em chưa mở lòng. Bây giờ em chỉ cần yêu người khác là sẽ quên được người cũ ngay. Thật đấy!".

Sau đó, Diệp hỏi lại khiến Nam cứng họng: "Chị có làm được như chị nói không? Hay chị vẫn yêu anh Long? Chị vẫn yêu anh Long đúng không? Nên 3 năm rồi chị có yêu ai khác được đâu".

Tập 85 bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ lên sóng lúc 21h kênh VTV1 vào ngày 16/8.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.88210 sec| 773.891 kb