Thứ 4, 07/06/2023, 23:33 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Danh sách Top 5 của đề cử VTV Awards 2021

Danh sách Top 5 của đề cử VTV Awards 2021
(Tieudung.vn) - Mới đây, danh sách Top 5 của 11 hạng mục VTV Awards 2021 cũng đã được BTC công bố.

Sáng nay, giải thưởng VTV Awards 2021 đã chính thức công bố Top 5 đề cử giải thưởng mỗi hạng mục và chính thức mở cổng bình chọn cho các đề cử. Đáng chú ý nhất là đề cử ở các hạng mục liên quan đến phim truyền hình Việt năm qua.

Danh sách Top 5 của đề cử VTV Awards 2021

Diễn viên Mạnh Trường. Nguồn ảnh: VFC

Ở hạng mục Nam ấn tượng, Top 5 đề cử gọi tên Mạnh Trường, Việt Anh, Hồng Đăng, Thanh Sơn và Công Dương.

Ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, Top 5 lần lượt là: NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Tú Oanh và Thúy Diễm.

Hạng mục Phim truyền hình ấn tượng gọi tên 5 bộ phim: Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân, Mùa hoa tìm lại, Thương con cá rô đồng và Yêu hơn cả bầu trời.

Chỉ sau hơn 1 giờ mở cổng bình chọn, với lượng fan đông đảo, lại có lợi thế là phim đang phát sóng, Hương vị tình thân hiện đang dẫn đầu bình chọn ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng với 789 lượt xem và 221 bình chọn. Hướng dương ngược nắng đứng thứ 2 với 441 lượt xem và 116 bình chọn.

3 bộ phim theo sau lần lượt là Mùa hoa tìm lại, Thương con cá rô đồng và Yêu hơn cả bầu trời.

Ở hạng mục Nam diễn viên ấn tượng, không ngạc nhiên khi "shark Long" Mạnh Trường đang áp đảo với hơn 1.000 lượt xem và 275 bình chọn. Theo sau đó là Việt Anh với hơn 700 lượt xem và 81 bình chọn.

Trong khi đó, ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, cặp đôi mẹ con của Hướng dương ngược nắng là NSND Thu Hà và Hồng Diễm đang bám sát nhau về tổng điểm bình chọn. Hồng Diễm đang tạm dẫn đầu với 589 lượt xem, 216 bình chọn, trong khi video giới thiệu đề cử của NSND Thu Hà sở hữu 621 lượt xem, 146 bình chọn.

“Tại vòng 2, khán giả sẽ bắt đầu được tham gia vào việc bỏ phiếu cho các hạng mục. Điểm số cuối cùng của mỗi đề cử trong vòng này sẽ được xác nhận bởi 2 hệ thống chấm điểm, bao gồm điểm bình chọn từ khán giả (50%) và điểm từ Hội đồng chuyên môn (50%). Ở vòng 2 này, Hội đồng chuyên môn sẽ không chỉ gồm các nhà báo uy tín của VTV mà đặc biệt, còn có sự tham gia của các nhà báo, các nhà chuyên môn uy tín (các đạo diễn, nghệ sỹ)”, đại diện BTC nói.

Cổng bình chọn vòng 2 của VTV Awards 2021 sẽ được mở vào 7h09 ngày 14/8 và kéo dài đến 07h09 ngày 05/09/2021. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào 20h10 ngày 05/09/2021 trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Cách thức bình chọn

Như thông báo đã được BTC nói trước đó, tại giai đoạn 2 - khi khán giả có thể tham gia bình chọn - thì số phiếu bầu của khán giả chiếm 50% trong tổng số phiếu kết quả của một hạng mục. 50% còn lại là phiếu từ Hội đồng chuyên môn.

Cổng bình chọn của giai đoạn 2 sẽ bắt đầu được mở từ 07h09’ ngày 14/08/2021 đến 07h09’ ngày 05/09/2021 trên ứng dụng VTVGo. Trong đó, điểm số của các để cử được tổng hợp dựa trên hai kết quả: 

bình chọn của khán giả trên ứng dụng VTVGo chiếm 50% 

Kết quả bình chọn của Hội đồng chuyên môn chiếm 50% 

Cách thức bình chọn dành cho khán giả trên ứng dụng VTVGo: 

Cách thức bình chọn như sau: 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng VTVGo (tải ứng dụng từ App Store hoặc CH Play) về  

Bước 2: Tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn 

Bước 3: Truy cập vào mục "Bình chọn VTV Awards 2021" và bình chọn cho các đề cử mà quý vị yêu thích theo hướng dẫn. Quý vị có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích bằng các lượt xem và thả tim. 

Lưu ý: + Mỗi tài khoản chỉ được thả tim một lần duy nhất cho một đề cử. Sau khi thả tim, mã bình chọn được gửi về điện thoại là quý vị đã bình chọn thành công. 

Mỗi tài khoản có thể bình chọn cho nhiều đề cử ở các hạng mục khác nhau. 

Quy định tính điểm bình chọn trên VTVGo: Tổng điểm bình chọn của mỗi đề cử = Lượt xem + Lượt thả tim x 5 

Cụ thể: * 1 lượt xem: Quy đổi 1 điểm 

1 lượt thả tim: Quy đổi 5 điểm

Bình chọn VTV Awards 2021

Điều kiện bất khả kháng: 

Là tất cả các tình huống và sự kiện vượt ra ngoài khả năng kiểm soát của Ban Tổ chức bao gồm: + Các sự kiện đột xuất, không báo trước do đại dịch COVID-19 như các quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc thực hiện chương trình bình chọn. 

Thiên tai địch hoạ: Lũ lụt, hoả hoạn, động đất… 

Sự cố mạng, đứt gãy đường truyền (đứt cáp, trục trặc từ phía nhà cung cấp), sự cố virus, hệ thống bị hacker xâm nhập gây ra gian lận, sai lệch kết quả bình chọn… 

Ban Tổ chức có quyền xác minh các gian lận có thể có liên quan tới điểm số trên ứng dụng VTVGo. Những hành động tạo ra tài khoản giả để tăng lượt xem, lượt yêu thích, lượt share cho các clip bình chọn là vi phạm các điều khoản của chương trình. Ban Tổ chức có quyền từ chối ghi nhận những kết quả này. 

Khi có bất kỳ sự cố bất khả kháng nào xảy ra, Ban Tổ chức có trách nhiệm thông báo tới các bên liên quan sớm nhất có thể, để kịp thời cảnh báo và bằng nỗ lực tốt nhất phòng tránh, hạn chế những rủi ro gặp phải. Trong trường hợp này, Ban Tổ chức không phải chịu trách nhiệm về việc trì hoãn, chậm hay không 8thực hiện một hoặc các hạng mục của chương trình bình chọn.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.36247 sec| 805.25 kb