Thứ 5, 08/06/2023, 13:02 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 76: Bà Dần biết sự thật về Thiên Nga

"Hương vị tình thân" tập 76: Bà Dần biết sự thật về Thiên Nga
(Tieudung.vn) - Sau khi bị đánh thuốc ngủ bà Dần đã nhận ra bộ mặt thật của Thiên Nga.

Hương vị tình thân tập 76 mở đầu là cảnh bà Dần phải nhập viện để chăm sóc sức khỏe do bị Nga cho uống thuốc ngủ quá liều.

Khi biết thông tin này, Nga vội vàng đến thăm và giả vờ vô tội. Trước mặt các thành viên họ Hoàng, Nga đã giả dối, diễn vẻ mặt đáng thương và nói với bà Dần cùng các thành viên trong gia đình.

"Hương vị tình thân" tập 76: Bà Dần biết sự thật về Thiên Nga

Bà Dần nhận ra sự thật về Thiên Nga. Nguồn ảnh: VTV

“Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà. Cháu xin lỗi hai bác vì đã để bà ở nhà một mình. Cháu hứa đưa bà đi chơi nhưng bà không chịu. Bà muốn đi ngủ. Nhưng sắp đến ngày cưới rồi nên cháu phải chạy đi, chạy lại lo đủ mọi thứ”, Nga ra sức bao biện cho hành động của mình.

Sau đó, Nga cầu xin bà Dần không giận. Tuy nhiên, trong lúc mệt mỏi, bà Dần chỉ im lặng với ánh mắt thẫn thờ. Dường như, bà đã nhận ra một điều gì đó.

Thấy ông Khang có vẻ khó chịu khi để bà Dần thành ra như vậy, Thiên Nga càng khóc lóc giải thích là mặc dù muốn đưa bà nội Hoàng Long đi chơi nhưng bà lại không chịu vì buồn ngủ. Hơn nữa vì sắp đến ngày cưới nên Thiên Nga phải chạy đi chạy lại khắp nơi.

Cũng chính ở bệnh viện, nơi Phương Nam đã đưa bà Dần tới cấp cứu, bà Xuân  tình cờ chạm mặt Phương Nam. Mẹ Long gặp lại của con trai trong hoàn cảnh như vậy cũng vô cùng bất ngờ.

Trong khi đó, Dũng nhanh chóng bắt thân với người đàn ông lạ mặt chơi bi a cùng hôm trước. Người này thậm chí còn tỏ ra hào phóng khi nói Dũng thoải mái lựa cho Thi vài món đồ rồi mình trả tiền. Trong một diễn biến khác, ông hẹn gặp bà Sa (Thu Hạnh) và hai người có vẻ giữ nhiều bí mật trong quá khứ. 

Người đàn ông lạ mặt có mối quan hệ thế nào với mẹ con bà Sa? Gia đinh Long phản ứng ra sao với hành động của Nga? Chi tiết Hương vị tình thân tập 76 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 3/8.  

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.96815 sec| 773.5 kb