Thứ 4, 27/09/2023, 08:38 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 75: Long đến nhà tìm Nam

"Hương vị tình thân" tập 75: Long đến nhà tìm Nam
(Tieudung.vn) - Trong tập 75 "Hương vị tình thân'' lên sóng tối nay Long lại đến nhà tìm Nam.

Ở Hương vị tình thân tập 75 lên sóng tối nay, Nam chủ động rút khỏi công trình của nhà vì không muốn đụng độ với Nga cũng như khó xử khi gặp lại Long. Tuy nhiên, đúng lúc đến nhà Long bàn giao công việc thì cô thấy bà Dần nằm mê man vì bị Nga đánh thuốc ngủ. Nam lay gọi bà Dần nhưng không hiệu quả nên tìm cách gọi Long cho bà đi bệnh viện. 

"Hương vị tình thân" tập 75: Long đến nhà tìm Nam

Long đến nhà tìm Nam. Nguồn ảnh: VTV

Ở diễn biến khác, vì sợ Nam sẽ nói ra bí mật của mình nên Thiên Nga đã tìm người khác sửa biệt thự của chồng sắp cưới. Thiên Nga nói sẽ giới thiệu với Long một người bạn chuyên về điện nước. Tuy nhiên, Long cho rằng không cần thiết vì "đã có anh Phong lo cho mình việc này".

Nga tỏ ra khá bực bội và tung chiêu nói xấu người yêu cũ của Long. "Từ khi gặp cô Nam, em đã không thích, nhỡ đâu tai bay vạ gió, cô ấy nhắm trúng anh thì sao", Thiên Nga nói.

Cảm thấy có lỗi với Nam, Long tìm đến tận nhà tình cũ. Anh bất ngờ gặp Diệp và ngỡ ngàng với ngoại hình mới của cô. Diệp cho biết cô được bà Bích đầu tư cho "đập đi xây lại". Khi Diệp hỏi Long đi đâu, anh chàng ngại ngùng một lúc rồi trả lời: "Anh đến tìm chị Nam". 

Liệu Long có gặp Nam nói chuyện? Bà Dần có gặp điều gì nghiêm trọng? Tập 75 (phần 2, tập 4) bộ phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 2/8 trên kênh VTV1.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.13922 sec| 768.219 kb