Chủ nhật , 04/06/2023, 01:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Hương vị tình thân" tập 69: Ông Sinh bảo vệ Nam

"Hương vị tình thân" tập 69: Ông Sinh bảo vệ Nam
(Tieudung.vn) - Bị bà Xuân miệt thị mẹ con Nam là đồ trộm cắp, lừa đảo, thậm chí còn nghi ngờ việc Nam đỡ nhát dao cho Long là giả ông Sinh đã nổi giận.

Hương vị tình thân tập 69, Nam đã nói với bà Bích về việc gia đình bà Sa có thể rút đơn kiện. Bất ngờ vì thông tin này, bà Bích thảng thốt nói: “Thằng Long nó nghĩ lại, nó nói giúp mình à?”. Thấy mẹ nhắc đến Long, Nam tứcc giận: “Mẹ có thể đừng nhắc đến anh ấy không? Sao lúc nào cũng Long thế?”.

"Hương vị tình thân" tập 69: Ông Sinh bảo vệ Nam

Bà Xuân tìm Nam. Nguồn ảnh: Internet 

Ở diễn biến khác, bà Xuân gặp Nam để trách mắng: “Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm. Trộm cắp, đập phá, đánh người, vậy thì việc vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi”.

Chứng kiến bà Xuân hạ nhục con mình, ông Sinh đã tức tối lao đến, tuy nhiên Nam cản lại và nói rằng đây không phải việc của ông. Vì nể mặt con gái, ông Sinh đã định bỏ đi, nhưng đúng lúc này lại nghe thêm loạt tuyên bố ăn cháo đá bát của bà Xuân.

Khi Nam ngăn cản, ông Sinh đã bỏ đi. Mẹ Long phủi sạch mọi công lao của Nam, tuyên bố: "Coi như tôi bố thí cho cô, bố thí cho hành động cô đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay là có ý gì khác nữa?".

Nghe vậy, ông Sinh không thể nhịn nổi nữa. Ông tiến tới, nhìn bà Xuân bằng ánh mắt "sát thủ", chỉ thẳng mặt mẹ Long cảnh cáo: "Câm mồm! Nó đã hy sinh cho con trai bà mà bà sống vô ơn thế à? Bà nói lại câu nữa xem, nói! Nói câu nữa xem!".

Tập 69 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 23/7 trên kênh VTV1.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.34378 sec| 768.664 kb