Chủ nhật , 25/09/2022, 08:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Trác Thúy Miêu đăng tải thông tin tiêu cực bị đề nghị xử lý

MC Trác Thúy Miêu đăng tải thông tin tiêu cực bị đề nghị xử lý
(Tieudung.vn) - Cục Quản lý Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ TT-TT vừa có văn bản gửi Sở TT-TT của TP Hồ Chí Minh yêu cầu xem xét, xử lý theo thẩm quyền bà Vũ Hoài Phương .

Trong văn bản chuyển vụ việc số 1389/PTTH&TTĐT, Cục Phát thanh, Truyền hình và điện tử (Bộ TT-TT) nêu rõ: "Qua công tác kiểm tra, rà soát phát hiện Vũ Hoài Phương (nghệ danh Trác Thúy Miêu) đăng tải trên mạng Facebook bài viết có dấu hiệu gây mâu thuẫn, kích động về việc các cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương triển khai nhiệm vụ hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TP Hồ Chí Minh, gây ảnh hưởng tiêu cực đến công tác phòng, chống dịch Covid-19". 

MC Trác Thúy Miêu đăng tải thông tin tiêu cực bị đề nghị xử lý

MC Vũ Hoài Phương (nghệ danh: Trác Thuý Miêu).

Công văn cũng nêu rõ: Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử chuyển vụ việc nêu trên cùng với tài liệu có liên quan tới Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh xem xét, xử lý theo thẩm quyền. xử lý đề nghị quý Sở thông báo tới Cục Phát thanh, Truyền hình và thông tin điện tử trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, ngày 3/7, trên tài khoản Phuong Vu - được biết đến là Facebook của MC Trác Thúy Miêu - có đăng tải nội dung liên quan đến việc các sinh viên, cán bộ Đại học Kỹ thuật Hải Dương vào TP Hồ Chí Minh chi viện cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bài viết có đoạn: "Mấy em tình nguyện viên Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương ơi, đoàn mấy trăm người chắc chắn có người này kẻ khác nhưng giờ nói gộp luôn cho lẹ.

Sinh viên Y dược Sài Gòn, kể cả tình nguyện viên từ thanh niên, , y bác sĩ, khỏi có rần rần máu chiến như Sài Gòn. Tụi em nhắm học hỏi, cảm thụ được thì làm, còn cà chớn như cách tụi em đã làm ở Gò Vấp thì ở chơi thêm mấy bữa cho biết rồi về, Sài Gòn đang bận dữ lắm..."

Nội dung bài viết này nhanh chóng có nhiều ý kiến không đồng tình với quan điểm của Trác Thúy Miêu.

Không lâu sau đó, nội dung bài viết này không còn tồn tại trên Facebook Phuong Vu.

Tags:
3.8 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.44462 sec| 773.773 kb